Lan Ngọc và 'người tình tin đồn' Chi Dân công khai xuất hiện khi đi từ thiện

S.T Sơn Thạch chia sẻ hình ảnh cùng nhóm nghệ sĩ đi từ thiện đến vùng lũ rất nhiều khán giả chú ý đến Lan Ngọc và Chi Dân.

Trên trang cá nhân, S.T Sơn Thạch chia sẻ hình ảnh cùng nhóm nghệ sĩ đi từ thiện đến vùng lũ thuộc xã Đại Hưng và Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Nam ca sĩ xúc động viết: 'Nhìn bà con tôi thương quá, đi thực tế mới biết đời sống người dân như thế nào và ngay lúc này họ cần những gì. Chúng tôi sẽ tiếp tục quyên góp giúp người dân các tỉnh miền Trung để họ sớm có được cuộc sống bình thường. Đặc biệt, đoàn đóng góp vào cơ sở vật chất giáo dục cho các tỉnh đang chịu ảnh hưởng bởi những trận mưa bão vừa qua'.

S.T Sơn Thạch cùng nhóm nghệ sĩ gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo… đi từ thiện, hỗ trợ người dân vùng lũ ở Quảng Nam.

Được biết, S.T Sơn Thạch kêu gọi quyên góp từ ngày 13/10 và chỉ sau 10 ngày, nam ca sĩ đã nhận được số tiền hơn 700 triệu để hỗ trợ, ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ.

Cùng có mặt trong chuyến từ thiện cùng với cựu thành viên nhóm nhạc 365 là nhiều nghệ sĩ khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo…

Ngoài những lời khen ngợi dành cho nghĩa cử cao đẹp của nhóm nghệ sĩ, bức ảnh do S.T Sơn Thạch chia sẻ trên mạng xã hội còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của cặp đôi đang vướng tin đồn tình cảm là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Đây được cho là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện trước công chúng sau loạt tin đồn chuyện đời tư.

Được biết, suốt nhiều ngày qua S.T Sơn Thạch cùng các nghệ sĩ trên đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp trên trang cá nhân. Tính đến chiều 19/10, S.T Sơn Thạch đại diện thông báo đã nhận 700 triệu đồng tiền cứu trợ bà con miền Trung.

Trước tình hình bão và lũ lụt sẽ diễn biến khó lường, mong các nghệ sĩ cẩn trọng trong quá trình đi cứu trợ để đảm bảo an toàn cho bản thân. Ngoài ra, các sao Vbiz cần lưu ý những cảnh báo, hướng dẫn của chính quyền địa phương trước khi đi sâu vào vùng tâm lũ.

Theo Hải Đường (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/lan-ngoc-va-nguoi-tinh-tin-don-chi-dan-cong-khai-xuat-hien-khi-di-tu-thien-46496.html

Tags: Chi Dân  |  Lan ngọc  |  T Sơn Thạch  |  từ thiện  |  người dân  |  ninh dương lan ngọc  |  miền Trung  |  xuất hiện  |  Quyên góp