Lần đầu làm bánh kem tặng sinh nhật bạn trai, không ngờ bánh bị vứt vào thùng rác, cô gái đăng đàn hỏi nên giải quyết thế nào?

Tôi nói anh nếm thử một miếng bánh, anh miễn cưỡng ăn và bảo vị cũng tạm được, thế nhưng anh vẫn khăng khăng bảo tôi lần sau đừng làm bánh nữa.

Sinh nhật bạn trai luôn là dịp quan trọng để con gái thể hiện tình cảm đến người thương thông qua những món quà và lời chúc phúc. Thế nhưng, không phải nàng có lòng tặng quà thì chàng sẽ đón nhận món quà theo cách chân thành như câu chuyện dưới đây: 

'Tôi và bạn trai đã bên nhau 5 năm, cả hai đều xem nhau như người một nhà. Sắp đến sinh nhật của anh, tôi phân vân không biết nên tặng món quà thế nào khiến anh vui lòng, đắn đo mãi thế là tôi quyết định làm bánh kem tặng sinh nhật. 

Tôi không phải cô nàng giỏi nấu nướng nên xắn tay vào bếp là một việc rất khó khăn. Tuy nhiên, nghĩ đến sinh nhật của bạn trai, tôi đã kiên nhẫn dành thời gian chọn nguyên liệu tươi ngon và mua nhiều dụng cụ làm bánh. Bạn trai thích ăn bánh kem nhưng không thích quá ngọt nên tôi chỉ cho ít đường, hơn nữa, anh thích bánh kem vị chuối nên tôi làm bánh kem theo sở thích của anh. 

Lần đầu làm bánh kem nhất định sẽ không đẹp và ngon như bánh ngoài tiệm, tôi đã tập tành nướng bánh khoảng 2 lần trước khi cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Đến ngày sinh nhật bạn trai, tôi thở phào nhẹ nhõm bởi chiếc bánh không đến nỗi quá tệ, tôi và bạn thân đã nếm thử và cảm thấy bánh khá ngon miệng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đó, tôi mang bánh kem vị chuối đến nơi ở của bạn trai. Nhìn thấy bánh kem do tôi làm, chưa ăn miếng nào nhưng anh phũ phàng nói muốn vứt bánh vào thùng rác. Tôi nói anh nếm thử một miếng bánh, anh miễn cưỡng ăn và bảo vị cũng tạm được, thế nhưng anh vẫn khăng khăng bảo tôi lần sau đừng làm bánh nữa. Anh nói sẽ ăn hết bánh kem do tôi làm, và ngày hôm sau, tôi thấy chiếc bánh kem mà anh chỉ ăn một miếng đã nằm trơ trọi trong thùng rác. 

Tôi thừa nhận bánh kem mình làm không ngon và đẹp như ngoài tiệm, nhưng tôi đã dành nhiều thời gian tập tành cho đến khi sản phẩm hoàn thiện. Điều khiến tôi buồn lòng là cách hành xử của bạn trai, chiếc bánh kem bị ném vào thùng rác khiến tôi có cảm giác như mình bị bạn trai vứt bỏ. Tôi muốn hỏi các bạn, tôi nên giải quyết chuyện này như thế nào? Có phải tôi quá nhạy cảm trong vấn đề này?' 

Dưới tâm sự của cô gái (giấu tên) sống tại Đài Loan, đa phần mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ về cách hành xử quá đáng của bạn trai cô nàng. Nhiều người để lại bình luận: 

'Anh ấy đã ném bánh kem vào thùng rác, tại sao bạn chưa đá anh ấy?' 

'Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ cùng ăn bánh kem với bạn gái, cho dù bánh có dở tệ thì tôi vẫn cứ ăn'. 

'Bạn trai của bạn hành xử quá kém và không quan tâm đến cảm nhận của bạn, đừng tiếc loại đàn ông ấy, bạn nhé'. 

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-lam-banh-kem-tang-sinh-nhat-ban-trai-khong-ngo-banh-bi-vut-vao-thungrac-co-gai-dang-dan-hoi-nen-giai-quyet-the-nao-news-2375988.html

Tags: sinh nhật  |  bạn trai  |  bánh kem