Lần đầu lộ diện tại sân bay sau tin mang thai đôi, Hà Hồ nhận lời chúc mừng 'gái 3 con trông mòn con mắt'

Cả mạng xã hội đang rần rần trước thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi với Kim Lý. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Những ngày gần đây, dân tình xôn xao đồn đoán chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai sau 3 năm hẹn hò với Kim Lý. Đặc biệt, khi sáng nay có thông tin 'nữ hoàng giải trí' đang mang song thai lại càng khiến câu chuyện trở nên hot hơn bao giờ hết. Dù cặp đôi chưa lên tiếng nhưng trên mạng xã hội, các netizen đã rần rần gửi lời chúc mừng đến họ và còn hào hứng đoán diện mạo, giới tính của 2 nhóc tì tương lai. 

Mới đây, trên Facebook quản lý của ca sĩ Quang Hà bất ngờ chia se hình ảnh lần đầu Hồ Ngọc Hà lộ diện sau tin đồn mang thai. Trong bức ảnh được chụp tại sân bay có Hồ Ngọc Hà, Quang Hà và người quản lý của nam ca sĩ. Ngoài bức hình, quản lý của Quang Hà cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Hồ Ngọc Hà: 'Chúc mừng em gái ba con trông mòn con mắt.

Nếu nhìn vào bức hình có thể thấy, Hồ Ngọc Hà lựa chọn trang phục rộng với tông màu đen. Có lẽ, đây chính là cách khéo léo che chắn vòng 2 của nữ ca sĩ. Ngoài ra, thời điểm hiện tại dịch Covid -19 vẫn đang xảy ra nên khi xuất hiện tại nơi công cộng, nữ ca sĩ và mọi người đã sử dụng các dụng cụ như kính, khẩu trang, mũ... để che chắn cho bản thân rất cẩn thận.

Bức hình Hồ Ngọc Hà lần đầu lộ diện tại sân bay sau tin mang thai đôi.

Bức hình Hồ Ngọc Hà lần đầu lộ diện tại sân bay sau tin mang thai đôi.

Đông đảo netizen gửi lời chúc mừng tới cặp đôi, thi nhau dự đoán diện mạo của 2 nhóc tỳ tương lai.

Đông đảo netizen gửi lời chúc mừng tới cặp đôi, thi nhau dự đoán diện mạo của 2 nhóc tỳ tương lai.

Theo Liên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-lo-dien-tai-san-bay-sau-tin-mang-thai-doi-ha-ho-nhan-loi-chuc-mung-gai-3-con-trong-mon-con-mat-news-2312564.html

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  Quang Hà