Xạ thủ đua tài

Lần đầu tiên mặc trang phục quân sự, PewPew gây bất ngờ với diện mạo 'ngầu bá cháy' trong Xạ thủ đua tài 2020

Không chỉ được bắn súng đạn thật, mặc quân phục cũng là trải nghiệm thú vị mà PewPew có được tại gameshow thực tế Xạ thủ đua tài mùa 3.

Phát sóng đều đặn mỗi thứ 5, lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming suốt một tháng qua, gameshow thực tế về trải nghiệm bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam - Xạ thủ đua tài mùa 3 đã nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả bởi nội dung độc đáo chưa từng có ở bất kỳ chương trình nào.

Sau các game thủ, streamer đình đám nhất hiện nay như Độ Mixi, Bomman, DJ Chip... thì PewPew (Hoàng Văn Khoa) chính thức xác nhận tham gia chương trình. Chia sẻ với truyền thông, nam streamer 29 tuổi cho biết anh được Độ Mixi rủ đến. Nhận thấy đây là trải nghiệm thú vị và hợp với bản thân nên đã đồng ý.

Tại đây, anh sẽ vào đội của DJ Chip, trực tiếp trải nghiệm hoạt động bắn súng đạn thật, hứa hẹn sẽ gây nên nhiều 'sóng gió' cho các đội chơi. Ngoài ra, việc lần đầu tiên được mặc trang phục quân đội cũng là kỷ niệm không thể nào quên đối với PewPew.

Khoác trên mình quân phục, 'chú' Pew thể hiện thần thái không thể nào 'ngầu' hơn. Cùng ngắm loạt hình dưới đây của nam khách mời đặc biệt này nhé!

Xem Tập 1 - Giờ G đã điểm! TẠI ĐÂY

Xem Tập 2 - Nội bộ Bomman lục đục TẠI ĐÂY

Xem Tập 3 -  DJ Chip ra “đòn” lạnh lùng TẠI ĐÂY

Xem Tập 4 - Kiều Phạm xuất thần giúp Chip lật kèo TẠI ĐÂY

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-tien-mac-trang-phuc-quan-su-pewpew-gay-bat-ngo-voi-dien-mao-ngau-ba-chay-trong-xa-thu-dua-tai-2020-news-2381173.html

Tags: Xạ thủ đua tài  |  pewpew  |  Độ Mixi