Land Rover Defender mới lộ diện trần trụi trên phim trường phim 007 mới

Địa điểm đầu tiên mà ta quan sát được thế hệ Land Rover mới hoàn toàn trần trụi sau 2 năm biến mất khỏi thị trường đáng ngạc nhiên lại là phim trường nơi bộ phim James Bond mới nhất được khởi quay.

Bức ảnh chụp vội tại trường quay cho thấy Land Rover Defender sẽ là một trong những chiếc ô tô Anh Quốc có vai diễn trong phần phim này bên cạnh không ít siêu xe Aston Martin đã công bố trước đó. Khỏi phải nói, thiết kế xe lột xác hoàn toàn so với thế hệ trước kia khi nét vuông vắn vẫn còn nhưng triết lý thiết kế nay hiện đại hơn rất nhiều và phần nào đó đồng điệu với các dòng Range Rover.

Khu vực có thể quan sát rõ nhất trên bức ảnh là đầu xe với cụm đèn pha vuông nhưng mắt đèn tròn, tản nhiệt cỡ nhỏ nằm ngang và hốc gió cũng vậy. Có cảm giác là Defender mới nhìn thấp và hẹp hơn bản cũ nhưng chưa chắc chắn.

Chuyển sự chú ý sang phần hông xe, gương bên nhỏ và trần xe thẳng, vuông là 2 chi tiết đã tạo nên thương hiệu của Defender cũ. Vòm bánh nổi và khoảng sáng gầm xe nhìn cũng ấn tượng như xưa. Phiên bản này có vẻ như sử dụng body kit đen tuyền để tạo hiệu ứng nổi bật trên phim, bản thực bán ra có thể sử dụng nhiều ốp trang trí khác màu giúp mang đến nhiều điểm nhấn hơn cho ngoại thất xe.

Trước đó, Land Rover đã đăng tải hàng loạt ảnh chạy thử của Defender tại nhiều khu vực trên thế giới để chứng tỏ khả năng vận hành off-road không thua kém người tiền nhiệm dù hệ thống khung thân tách rời không còn nữa. Xe sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2019 tháng tới.

Bảng số liệu cấu hình xe bị rò rỉ cho thấy Defender có 3 kích thước tương ứng 3 phiên bản là 90,110 và 130. Bản cỡ trung 110 sẽ ra mắt đầu tiên với 3 tùy chọn máy dầu (2.0L 197 mã lực, 2.0L 237 mã lực và 3.0L 296 mã lực) cùng 3 bản máy xăng (2.0L 296 mã lực, hybrid 398 mã lực và 3.0L 395 mã lực).

Tham khảo: Carscoops

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/land-rover-defender-moi-lo-dien-tran-trui-tren-phim-truong-phim-007-moi-620192889022281.htm

Tags: Land Rover Defender  |  0L 296  |  thiết kế  |  Land Rover  |  quan sát  |  phiên bản  |  trần trụi