Lấy chồng giàu vì 'tham vàng bỏ ngãi', vợ trẻ choáng váng với sự thật được hé lộ trong đêm tân hôn

Dù sự thật này là từ chính miệng người đàn ông mà Thảo quyết tâm lấy làm chồng nhưng dường như cô vẫn chẳng thể tin vào tai mình.

Cách đây hơn 1 năm, Thảo gặp Trung trong một lần đi chơi xa. Nhóm du lịch lần đó có 7 người (4 nam và 3 nữ), họ vốn chẳng hề quen nhau mà chỉ mới biết sơ sơ qua mạng xã hội. Điểm chung lớn nhất của họ có lẽ chỉ là cùng sinh hoạt trong một nhóm mê xê dịch.

Tại thời điểm đó, Thảo đang cãi nhau với người yêu. Vì muốn giải tỏa cảm xúc của bản thân và suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm của hai đứa nên cô quyết định đi du lịch với một nhóm người hoàn toàn xa lạ. Về phần Trung, anh chỉ là muốn đi chơi thì đi thôi chứ không có lý do gì đặc biệt.

Ngay sau khi găp Trung, Thảo đã chú ý đến anh. Thực ra không phải mình cô mà rất nhiều chị em để ý đến anh ngay từ lần gặp đầu tiên. Lý do là bởi Trung không chỉ cao ráo, đẹp trai mà còn galant và đối xử tốt với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, chỉ cần nhìn qua cách ăn mặc cũng như phong cách là đủ biết anh là công tử con nhà giàu.

(Ảnh minh họa)

Sau chuyến đi, Thảo quyết định chấm dứt hoàn toàn với người yêu và quyết tâm 'tán' Trung, chàng trai mà cô vừa gặp không lâu. Thời điểm đó, càng nghĩ đến người yêu, cô lại càng cảm thấy chán nản. Thậm chí, cô còn ví Trung là trời còn người yêu cô là vực trong câu 'khác nhau một trời một vực'. Mặt khác, cô nàng còn nghĩ đến sau này sẽ chẳng phải lo lắng chuyện kinh tế nếu như lấy được Trung.

Về phía Thảo, cô không phải là người có vẻ đẹp sắc nước hương trời hay quá nổi bật. Cô chỉ là mẫu con gái có duyên ngầm, mới gặp thì không ai để ý nhưng càng tiếp xúc lại càng bị cuốn hút. Tuy nhiên, chỉ cần như vậy thôi cũng đã đủ để khiến cho không ít người theo đuổi cô.

Và thật bất ngờ, chỉ một thời gian rất ngắn kể từ khi xác định 'đối tượng', Thảo đã 'tán' đổ Trung. Anh nhanh chóng đồng ý nhận lời tỏ tình của cô. Quá trình này thuận lợi đến mức chính cô cũng phải cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng lúc đó đang say trong men tình nên Thảo chẳng hề để ý gì chuyện này nữa.

Trong suốt gần 1 năm yêu nhau, họ cũng trải qua những trải nghiệm hay hành động tình tứ như những cặp đôi khác nhưng tuyệt đối chưa bao giờ đi quá giới hạn. Thảo đem chuyện này nói thẳng với Trung thì nhận được câu trả lời khiến cô vô cùng xúc động: 'Anh muốn giữ em cho đêm tân hôn!'. Điều này lại càng làm cho cô gái trẻ si mê người yêu hơn bao giờ hết.

(Ảnh minh họa)

Những tưởng chuyện yêu đương của họ sẽ kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc nhưng nào ngờ, với Thảo đau khổ lại bắt đầu từ đây. Ngay trong đêm tân hôn, Trung đã khiến vợ mình choáng váng bằng sự thật về bản thân mình:

'Trước khi bắt đầu đêm nay cũng là bắt đầu cuộc sống vợ chồng, anh phải nói trước với em điều này: anh không thích phụ nữ. Anh lấy em chủ yếu là để bố mẹ hài lòng, và bởi trong số những người theo đuổi anh thì em là người phù hợp nhất. Còn chuyện con cái, nếu em muốn anh sẽ giúp nhưng chắc chắn sẽ không có chút tình cảm nào đâu. Em đừng hi vọng quá nhiều!'.

Càng nghe chồng nói, Thảo lại càng rụng rời. Hóa ra từ trước đến nay anh chỉ xem cô như là một chiếc bình phong để che đậy cho mình. Hóa ra anh nhận lời yêu và lấy cô làm vợ đều là do bố mẹ ép buộc chứ chẳng phải yêu đương gì. Và cuối cùng, trong chuyện tình cảm này, chỉ có mình cô như con thiêu thân lao vào anh mà thôi.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, giá như Thảo không chê bai người yêu cũ của mình, giá như vẻ ngoài cũng như bị thu hút bởi gia cảnh nhà Trung thì cô cũng sẽ chẳng có ngày hôm nay. Bây giờ nếu cô tiếp tục cuộc hôn nhân này thì chắc chắn sẽ còn không ít khổ đau đang chờ phía trước. Nhưng ngược lại, cô lại cũng không đủ can đảm dừng lại khi mới kết hôn được 1 ngày và yêu Trung rất nhiều. Rốt cuộc cô phải làm gì mới đúng đây?

Theo Miss Tơ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/lay-chong-giau-vi-tham-vang-bo-ngai-vo-tre-choang-vang-voi-su-that-duoc-he-lo-trong-dem-tan-hon-22201914191522590.htm