Lấy trộm ô tô của mẹ phóng 'bạt mạng' trên xa lộ, bé trai 8 tuổi nói: 'Cháu chỉ muốn lái xe một chút thôi'

Một cậu bé 8 tuổi người Đức đã lấy trộm xe của mẹ mình và lái nó vào ban đêm với tốc độ 140 km/h trên đường cao tốc khiến cảnh sát nháo nhào đi tìm.

Camera an ninh cho thấy cậu bé 8 tuổi lái chiếc VW Golf của mẹ phóng vù vù trên xa lộ.

Đứa trẻ được phát hiện đỗ xe tại một dịch vụ đường cao tốc dọc theo đường cao tốc A44 gần thành phố Soest của Đức sáng 21/8, cách nhà của cậu khoảng 8 km.

Mẹ cậu bé đã gọi điện báo cảnh sát vào lúc 12h25 rằng con trai 8 tuổi của cô đã lái chiếc VW Golf có hộp số tự động và biến mất khỏi nhà.

Cảnh sát địa phương và mẹ của cậu bé bắt đầu đổ xô đi tìm kiếm đứa trẻ. Họ phát hiện em sau đó không lâu ở một dịch vụ đường cao tốc.

Cậu bé đã đỗ xe và bật đèn báo nguy hiểm. Trò chuyện với cảnh sát sau vụ việc, bé trai còn nói: 'Cháu chỉ muốn lái xe một chút thôi'.

Người phát ngôn của cảnh sát khu vực Soest North Rhine-Westphalia nói với CNN rằng cậu bé đã dừng lái xe vì 'không cảm thấy thoải mái khi lái xe trên đường cao tốc'.

Cậu bé sẽ thường xuyên đi karting và lái những chiếc xe bội thu và lái một chiếc xe hơi thuộc sở hữu tư nhân, cảnh sát cho biết.

Trước khi lấy trộm ôtô của mẹ đi 'dạo mát', cậu bé thường xuyên lái xe đua mô hình, xe đụng và cả một chiếc ô tô bình thường trong khuôn viên nhà riêng. Cảnh sát đã nói chuyện với cậu bé về mối nguy hiểm từ hành vi lái xe đêm khi còn nhỏ tuổi đến như vậy và cậu nhóc không bị cáo buộc hình sự.

Theo Thiên Ân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/be-trai-8-tuoi-lay-trom-o-to-cua-me-phong-tren-xa-lo-5903332.html

Tags: bé trai  |  một chút  |  đường cao tốc  |  lấy trộm  |  đứa trẻ  |  phát hiện  |  bình thường

netRADIO     netTV