Lê Âu Ngân Anh tái xuất sàn catwalk, làm vedette show thời trang

Mai Ngô, Lê Âu Ngân Anh là hai trong số những người mẫu sẽ trình diễn trong dự án Nét Việt của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga.

Từng hé lộ về mong muốn thực hiện một dự án âm nhạc kết hợp cùng thời trang theo đúng với niềm say mê nghệ thuật và ước mơ mang âm nhạc gắn liền với tà áo dài dân tộc, ngày 10/11 tới đây, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả, giới mộ điệu Nét Việt – dự án đã được người đẹp ấp ủ từ lâu.

Được biết, đây là sự kiện giới thiệu 5 Music Video được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam: Nhan sắc, Việt Nam quê hương tôi, Inh lả ơi, Bèo dạt mây trôi và Mashup Lý cây bông – Trống cơm. Thế nhưng, không phải đơn giản chỉ trình chiếu âm nhạc, Hoa hậu Tuyết Nga sẽ mang đến một show diễn thời trang áo dài và trong đó, những bài hát nằm trong dự án Nét Việt sẽ vang lên theo bước chân của các người mẫu.

Nắm giữ vị trí quan trọng trong show diễn là Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, trở lại sàn catwalk sau khoảng thời gian vắng bóng, chân dài vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ. Trong buổi fitting, ráp sân khấu, người đẹp thả dáng kiêu kỳ, chuyên nghiệp.

Bên cạnh Ngân Anh, show diễn còn có sự góp mặt của Mai Ngô cũng như nhiều người mẫu có chuyên môn. Được biết, các thiết kế trình làng thuộc 2 BST đến từ 2 NTK nổi tiếng: Việt Hùng và Thạch Linh. Nếu NTK Việt Hùng đem đến những sáng tạo lấy cảm hứng từ ‘tre' – loài thực vật gắn liền với dân tộc, mang nặng câu chuyện đất nước thì NTK trẻ Thạch Linh sẽ đưa người xem đến vùng núi cao Tây Bắc, chìm đắm vào những mảng màu rực rỡ của thổ cẩm nhưng được biến chuyển theo nhịp điệu thời cuộc.

Trong hậu trường fitting, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga cùng Lê Âu Ngân Anh đã có những giờ phút thoải mái, cả hai vui vẻ trò chuyện, thậm chí Hoa hậu Đại dương còn giúp đỡ Tuyết Nga chỉnh trang, mang lại hoa tai cho thật chắc chắn.

Lê Âu Ngân Anh tái xuất sàn catwalk, làm vedette show thời trang 9

Theo Shizu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/le-au-ngan-anh-tai-xuat-san-catwalk-lam-vedette-show-thoi-trang-news-2124166.html

Tags: Tuyết Nga  |  Lê Âu Ngân Anh