Streamer Heavy Alice bị tung clip nhạy cảm

Lê Bình Gaming liên tục cập nhật trạng thái bất ổn, xác nhận 'crush' Heavy Alice thật

Trong đoạn trò chuyện với Streamer Kelly, Lê Bình Gaming đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho đàn chị, thậm chí từng tỏ tình với cô nàng.

 Là nhân vật phụ xuất hiện trong sự việc nữ Streamer Team Heavy bị lộ clip nhạy cảm và sống hai mặt, Lê Bình Gaming trở thành cái tên được nhiều người quan tâm. Theo đó, Lê Bình Gaming từng cùng nữ Streamer này làm nhiều clip troll trên kênh YouTube của cả 2 với các chủ đề về chuyện tình cảm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lê Bình Gaming đã lên tiếng cho biết thực chất việc hai người chỉ là cùng nhau làm content chứ không phải là yêu nhau thật như trong các clip.

Những clip tình cảm khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng làng Free Fire xuất hiện cặp đôi 'chị em' mới 

Những clip tình cảm khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng làng Free Fire xuất hiện cặp đôi 'chị em' mới

Tuy nhiên, anh chàng thực sự sốc với cách mà nữ streamer này đối xử với mình: Trước mặt thì ngọt ngào nhưng lại dùng những lời không hay nói về anh chàng khi trò chuyện với người yêu.

Kể từ khi xảy ra sự việc, trang cá nhân của Lê Bình Gaming thường xuyên đăng tải, chia sẻ những bài viết tiêu cực về chuyện tình cảm. Điều này cho thấy tâm trạng bất ổn của nam streamer sinh năm 2k6. 

  


  


  


Loạt status trạng thái bất ổn của Lê Bình Gaming 

Loạt status trạng thái bất ổn của Lê Bình Gaming

Mặc dù lên tiếng xác nhận việc gọi nhau là 'crush' trên các clip chung chỉ là 'content' kết hợp, thế nhưng việc Lê Bình Gaming tỏ ra suy sụp đến mức bật khóc khiến cộng đồng Free Fire rối não, không biết mối quan hệ thực sự giữa cặp đôi này là gì.

Xem lại đoạn trò chuyện với Streamer Kelly vào ngày 01/12, Lê Bình Gaming đã thừa nhận có tình cảm với đàn chị.

'Em có tình cảm với A.thật' - nam Streamer thừa nhận. Anh chàng còn tiết lộ đã tỏ tình với Alice nhưng bị từ chối vì lý do Alice không thích yêu người nhỏ tuổi hơn.

Nam streamer cũng cho biết hiện tại mình vẫn còn khá buồn, và có lẽ sẽ khó có thể quên được chuyện này.

Clip: Lê Bình tâm sự cùng streamer Kelly về việc 'crush' Alice

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/le-binh-gaming-lien-tuc-cap-nhat-trang-thai-bat-on-xac-nhan-crush-heavy-alice-that-news-2507932.html