Tin giới trẻ

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị fan Hari Won tấn công, phải đi xin lỗi hơn 1000 bình luận

‘Chị Hari ơi, bữa fan chị vô chửi em quá trời, vì bảo em ăn hiếp chị đó. Mọi người ai cũng đòi tẩy chay nên em phải đi xin lỗi, xin lỗi đến 1000 comment', Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trong chương trình.

Tập 9 Nhanh như chớp mùa 3 vừa lên sóng tối 22/11 là cuộc đối đầu của hai đội Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và ST Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến, Quốc Khánh. Trong tập này, cả  2 đội đều được đánh giá là ngang tài ngang sức khi đạt được những số điểm rất cao.

Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm và ST Sơn Thạch được khán giả khen ngợi vì sự thông minh, hiểu biết. Cụ thể, ở vòng 2 Lê Dương Bảo Lâm và ST Sơn Thạch đều trả lời được 10 câu hỏi, lập nên một kỷ lục mới của Nhanh như chớp khi trong một bộ câu hỏi có 2 thí sinh trả lời đúng được 10 câu. 

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị fan Hari Won tấn công, phải đi xin lỗi hơn 1000 bình luận 0

Hai đội bước vào phần thi phụ để tìm ra người chiến thắng.

Hai đội bước vào phần thi phụ để tìm ra người chiến thắng.

Đặc biệt trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ rằng mình và Hari Won đã làm lành và trở nên thân thiết với nhau. Chưa hết, nam nghệ sĩ còn tiết lộ rằng sau sự cố vạ miệng trên chương trình vào năm ngoái với Hari Won, anh đã bị các fan của cô tấn công trên mạng xã hội và phải đi xin lỗi từng comment một.

Ngay trước khi bắt đầu phần thi, Hari Won đã tiến lại gần chiếc ghế nóng của Lê Dương Bảo Lâm ngồi và hỏi: ‘Lâm ơi tại sao em biết chị lại đến đây không?', nam nghệ sĩ đáp: ‘Vì chị Hari là một điều gì đó rất may mắn với em'. 

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị fan Hari Won tấn công, phải đi xin lỗi hơn 1000 bình luận.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị fan Hari Won tấn công, phải đi xin lỗi hơn 1000 bình luận.

Đồng thời Lê Dương Bảo Lâm nói: ‘Chị Hari ơi bữa fan chị vô chửi em quá trời, vì bảo em ăn hiếp chị đó. Mọi người ai cũng đòi tẩy chay Lê Dương Bảo Lâm nên em phải đi xin lỗi, xin lỗi đến 1000 comment'. Lúc này, MC Trường Giang đùa rằng: ‘Không phải fan Hari đâu, mà là Trấn Thành comment đó'. 

Lúc này Hari Won mới phần trần: ‘Tập đó thấy tội quá, Lê Dương Bảo Lâm bị dập tan nát quá xong em phải vào YouTube bình luận rằng Lâm ở ngoài rất dễ thương, không làm gì chị hết trơn'.

Cả hai xác nhận luôn thân thiết với nhau.

Cả hai xác nhận luôn thân thiết với nhau.

Tiếp lời, Trường Giang cho hay các nghệ sĩ cũng đừng ngại chuyện đó: ‘Bởi 1,2 người chửi nhưng còn cả ngàn người yêu mình vì vậy đừng có buồn. Tụi mình làm chương trình với mong muốn lớn nhất là mang đến niềm vui cho khán giả, nhưng đôi khi có những câu từ chúng tôi nói với nhau hiểu người khán giả khó để nắm bắt. 2 người chửi, sao bằng 2000 người đang ngồi xem mình được'.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/le-duong-bao-lam-tiet-lo-tung-bi-fan-hari-won-tan-cong-phai-di-xin-loi-hon-1000-binh-luan-news-2494209.html

Tags: lê dương bảo lâm  |  Hari Won  |  Nhanh như chớp  |  Trường Giang