Lê Giang tham gia show hẹn hò không chỉ làm quân sư, mà còn lăm le... tìm người yêu

Lê Giang quay clip vừa hát vừa diễn để đăng lên mạng, nhưng bị Việt Hương phá bĩnh.

Tập 7 'Tần số tình yêu' sẽ chào đón sự xuất hiện của diễn viên Lê Giang, Vũ Hà, Tiết Cương và Việt Hương.

Ngay từ màn chào đầu, nữ nghệ sĩ Lê Giang đã gây ấn tượng với khán giả khi ca một câu vọng cổ thật mùi mẫn và ngọt ngào ngay trên sân khấu. Nữ nghệ sĩ vừa ca vừa tự quay mình bằng chiếc điện thoại mà không để ý nghệ sĩ Việt Hương đang ở phía sau. Mãi một hồi sau, nữ nghệ sĩ mới giật mình phát hiện: 'Ê, có ai ở đằng sau vậy trời'. Việt Hương lanh lợi lên tiếng: 'Dạ, em Hương nè chị'.

Lê Giang bức xúc tiếp lời: 'Trời, cưng sao vậy, chị đang quay mà. Chị quay clip này để gửi cho chương trình 'Tần số tình yêu'. Các anh đằng sau bức màn đó, chị sẽ tư vấn về tình yêu cho. Chị muốn ngồi ở đó xong chị lựa chọn mấy bạn trai cho các cô gái, nếu mà mấy chàng đó không chọn các cô gái thì chọn chị cũng được'.

Tiết Cương là một trong những diễn viên sở hữu nét hài duyên dáng, độc lạ và nhận được đông đảo sự đón nhận từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng được khán giả biết đến nhiều với câu chuyện tình đơn phương cùng nghệ sĩ Việt Hương. Trong tập 7, anh bất ngờ tham gia chương trình với vai trò thành viên ban cố vấn và trùng hợp cùng đồng hành với người mà anh từng 'thầm thương trộm nhớ' thời trai trẻ.

Trong một bài báo, anh từng tâm sự rằng đã bị tiếng sét ái tình đánh ngay khi gặp Việt Hương lần đầu, anh chia sẻ: 'Vừa gặp là tôi đã để ý thương thầm Việt Hương vì thấy cô ấy dễ thương. Mặc áo voan, quần lưng cao, đội nón rộng vành. Tôi là chàng trai tỉnh lẻ gặp cô gái Sài Gòn thì thích.' Dù không tán đổ nhưng suốt những năm tháng qua, Tiết Cương và Việt Hương vẫn giữ được tình bạn khăng khít.

Phần xuất hiện của 2 chàng quân sư Tiết Cương và Vũ Hà tiếp tục gây 'náo loạn' cả trường quay. Không ngần ngại, nam ca sĩ Vũ Hà đã ca ngay một câu vọng cổ tự sáng tác đối đáp lại với lời ca mà Lê Giang đã hát trước đó. Ngay lập tức, Puka vội vàng bắt cặp ngay cho Vũ Hà và Lê Giang thành một cặp, Việt Hương và Tiết Cương là cặp cố vấn còn lại.

Tham gia đi tìm một nửa tần số trong tập này là sự xuất hiện của 2 'nam thần': chàng cascadeur Phạm Chí Thành đốn tim biết bao cô nàng vì vẻ ngoài lạnh lùng và chàng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy mang dáng vẻ năng động, trẻ trung, gần gũi.

Quốc Huy và Chí Thành

Tập 7 chương trình 'Tần số tình yêu' sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ 6 ngày 10/8 trên kênh HTV7.

Theo QuangMT/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/giai-tri/le-giang-tham-gia-show-hen-ho-khong-chi-lam-quan-su-ma-con-lam-le-tim-nguoi-yeu-2120189820544218.htm