Lê Phương và bạn trai trượt giải nhất ở chung kết Ngôi sao phương Nam

Đội Mộc gồm Lê Phương, Trung Kiên, biên đạo Nam Long, MC Phương Thảo đã giành giải Á quân trong đêm chung kết Ngôi sao phương Nam 2017.

Đội Phương Nam: Phương Nam mảnh đất tình người Tiết mục Phương Nam mảnh đất tình người giúp đội Phương Nam giành được chiến thắng cuối cùng.

Đêm Chung kết của chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 diễn ra vào tối ngày 19/5.

Đội Phương Nam và Mộc mang đến 2 tiết mục được đầu tư với số lượng bài hát lớn (đội Phương Nam 5 bài, đội Mộc 8 bài).

Tiết mục của 2 đội đều nói lên sự tự hào của những con người phương Nam về truyền thống và văn hóa của vùng đất này nhưng mỗi đội thể hiện một màu sắc khác nhau.

Phần thi của đội Phương Nam mang màu lịch sử, nói về mảnh đất những ngày đầu mở cõi đến nay.

Trong khi đội Mộc mang màu sắc tươi trẻ, hiện đại thể hiện sự năng động, hòa nhập và phát triển của mảnh đất này.

Với số điểm nhỉnh hơn từ giám khảo Hà Thế Dũng, Quỳnh Hoa, Phương Thanh, đội Phương Nam (NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo) đã giành danh hiệu Quán quân của chương trình.

Giải Á quân thuộc về đội Mộc (Lê Phương, Trung Kiên, biên đạo Nam Long, MC Phương Thảo). Đồng giải Ba thuộc về đội Giải Nhiệt (Sơn Ca, Bằng Cường, MC Phương Hiếu, biên đạo Lương Hòa) và đội Hai Lúa (Dương Hồng Loan, Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương, MC Minh Toàn).

Mẹ của diễn viên Lê Phương và con trai của cô là bé Cà Pháo đã từ Trà Vinh lên TP.HCM để cổ vũ cho Lê Phương và Trung Kiên trong đêm chung kết xếp hạng. Bà mang theo thức ăn và nước uống đến phim trường để con gái và con rể tương lai lót dạ trước giờ thi. Trung Kiên ân cần đút đồ ăn ép Lê Phương ăn để có sức biểu diễn.

Theo Lan Phương/Zing.vn

Tags: Lê Phương  |  Bằng Cường  |  ngôi sao phương nam 2017

Video bạn có thể quan tâm

Quý Bình: 'Minh Hằng vô can trong chuyện tôi và Lê Phương chia tay'

Theo Nhóm phóng viên/Vnexpress