Lê Thiện Hiếu - tác giả 'Ông bà anh' đình đám một thời: Đánh mất hào quang, cô đơn vì không có ai bên cạnh

Ra mắt MV mới, Lê Thiện Hiếu chia sẻ bản thân chỉ muốn mọi người biết anh thật sự là ai.

Lê Thiện Hiếu vừa chính thức ra mắt MV 'Ooh , Just you' – sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc của anh. Không còn là một 'cậu bé dễ thương' thời 'Ông bà anh' hay một chàng trai nhiều năng lượng tích cực kể về tình yêu, lan tỏa tình yêu rất hồn nhiên, trong sáng. Ban đầu, MV dự định ra mắt vào tối 24/11 nhưng gặp sự cố kỹ thuật vào phút chót, Lê Thiện Hiếu đành tung ra bản audio trước và đến hôm nay mới ra mắt MV để có một sản phẩm thật chỉn chu.

'Ooh, Just you' mang đến một Lê Thiện Hiếu có vẻ ngoài badboy, cách xử lý ca khúc cũng có phần nhấn nhá quyến rũ hơn. Với ca khúc mới, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi mạnh dạn thay đổi dòng nhạc và phong cách. Anh còn thể hiện vũ đạo bắt mắt và cách thể hiện MV chủ yếu qua ngôn ngữ hình thể của động tác nhảy.

Trước khi công bố MV mới này, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá dài về quyết định khiến anh thay đổi bản thân, dòng nhạc. Theo đó, Lê Thiện Hiếu từng có khoảng thời gian nhiều áp lực dẫn đến trầm cảm sau thành công của 'Ông Bà Anh', ca khúc cũng mang đến cho anh nhiều người bạn mới, nhưng khi anh loay hoay với con đường sự nghiệp thì lại không còn ai ở bên cạnh.

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Khi đã trở thành 'tác giả Ông Bà Anh', Hiếu lại bị cuốn vào những lời người ta nói. Bước ra từ Sing My Song, không ít người đã cố gắng thuyết phục Hiếu phải trở thành người thế này, phải viết nhạc theo thế kia. Hiếu dần quên mất chính mình đã từng muốn trở thành người như thế nào'.

'Chặng đường Hiếu mải miết chứng minh bản thân chỉ càng làm Hiếu cảm thấy mệt mỏi. Hiếu nghĩ, đã quá đủ cho sự chứng minh vô ích, vì Hiếu biết sẽ chẳng có ai thấy sự cố gắng của Hiếu là đủ. Hiếu cũng chẳng cần phải chứng minh bất kỳ điều gì với ai nữa. Hiếu sẽ dứt bỏ sự kỳ vọng mà mọi người đã đặt lên mình bấy lâu nay, sẽ chỉ theo đuổi mong ước mà trước đây mình vẫn luôn khao khát - trở thành một chàng trai lịch thiệp, vui vẻ, vẫn trưởng thành và vẫn vô tư'.

MV 'Ooh Just You' được Lê Thiện Hiếu quay trong vòng 24h, theo phong cách US-UK, với lối chơi về kỹ xảo hình ảnh và màu sắc, rất phù hợp với thế hệ Z. Toàn bộ phần hình ảnh và lên ý tưởng cho sản phẩm này đều từ Lê Thiện Hiếu thực hiện, anh muốn cho ra mắt chỉn chu 1 sản phẩm từ phần nghe đến phần nhìn đều là 'cái mình muốn làm, chứ không phải điều người ta nói mình nên làm theo'.

Theo Thu Thảo/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/le-thien-hieu-tac-gia-ong-ba-anh-dinh-dam-mot-thoi-danh-mat-hao-quang-co-don-vi-khong-co-ai-ben-canh-222020212153922311.htm

Tags: Lê Thiện Hiếu  |  ông bà anh  |  MV Ooh  |  Sing my song  |  MV Ooh Just You  |  US UK