Lễ hội ẩm thực 5 châu thu hút hơn 30.000 người

Sự kiện mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn như cơ hội thưởng thức ẩm thực, nghe ca múa nhạc... dành cho khách tham quan.

Lễ hội Ẩm thực 5 châu (Five Continents Food Festival - World Food 2017) vừa được tổ chức trong 4 ngày 5 - 6 - 7 - 8/10, tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP HCM. Sự kiện có sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương Acecook Việt Nam, thu hút hơn 30.000 người tham quan.

Sự kiện có sự tham gia của đại sứ lễ hội Ẩm thực 5 châu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly (áo trắng lệch vai).

Tổng giám đốc Acecook Việt Nam - ông Kajiwara Junichi đại diện nhà tài trợ kim cương lên phát biểu và nhận hoa từ ban tổ chức.

Acecook Việt Nam mong muốn người dân sẽ có cơ hội để tiếp cận được nhiều hơn nữa những nét tinh hoa ẩm thực của thế giới và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam.

Tại lễ hội, các đầu bếp đến từ trường hướng nghiệp Á - Âu đã trình diễn và hướng dẫn cho khách tham quan về ẩm thực, nấu ăn.

Cuộc thi nấu ăn dành cho sinh viên và khách mời cũng là điểm nhấn của chương trình. Các bạn trẻ còn được tham gia những buổi chia sẻ của các diễn giả tại khu thảo luận - hội thảo để biết thêm những kiến thức nền về marketing trong ngành nhà hàng, khách sạn và ẩm thực.

Ban tổ chức còn mang đến những bữa ăn thân mật dành cho các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình 'Happy Meal', giúp người dân nghèo có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon và lạ.

Các chương trình ca nhạc, tấu hài, trình diễn thời trang, những khu vực tương tác và vui chơi, học hỏi... cũng được mở cửa miễn phí, chào đón tất cả khách tham quan, đáp ứng mong mỏi trải nghiệm ẩm thực của nhiều người dân Việt.

(Nguồn: Acecook

Theo Vnexpress

Tags: Acecook  |  Lễ hội