Lén đưa thi thể nạn nhân khỏi bệnh viện giữa đêm

Sau khi tử vong trong vụ tai nạn, thi thể bà Ư. được đưa đến BV Bà Rịa để khám nghiệm. Nhưng giữa đêm, gia đình bà lén đưa thi thể nạn nhân ra khỏi bệnh viện.

Ngày 28/11, Công an TP Vũng Tàu đang điều tra nguyên nhân vụ TNGT dẫn tới một phụ nữ tử vong.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 26/11, trên đường 30 Tháng 4, phường 11, TP Vũng Tàu xe môtô biển số 60F2 do ông Nguyễn Sỹ Thiết (36 tuổi, ngụ Đồng Nai điều khiển đã gây tai nạn với môtô biển số 72X2 do bà NTƯ (58 tuổi, ngụ ấp 4, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc).

Sau khi va chạm, cả ông Thiết, bà Ư. cùng hai xe đều bị ngã xuống đường.

Lúc này ôtô biển số 72B do một người đàn ông cầm lái (chưa rõ tung tích) chạy ngang đã cán lên người bà Ư., làm bà Ư. tử vong.

Sau khi xảy ra tai nạn, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu kết hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và VKSND tổ chức khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể bà Ư. đến nhà đại phẫu BV Bà Rịa để làm các thủ tục mổ tử thi, khám nghiệm.

Gia đình bà Ư. không đồng ý giải phẫu tử thi. BV Bà Rịa cùng cơ quan chức năng đóng cổng bảo vệ không cho gia đình bà Ư. đưa thi thể về khi chưa khám nghiệm nhưng gia đình không đồng ý.

Đến 24h cùng ngày, gia đình bà Ư. đã tự đưa thi thể bà Ư. ra khỏi bệnh viện.

8h ngày 27/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu kết hợp với các cơ quan chức năng phải đến vận động, thuyết phục gia đình bà Ư. tại xã Hòa Hội, Xuyên Mộc để khám nghiệm tử thi.

Sau đó gia đình bà Ư. đồng ý. Kết luận bà Ư. tử vong do đa chấn thương vì TNGT.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

>>Xem thêm: Sự thật lá đơn khiếu nại về cái chết của người phụ nữ đi xe SH

Theo Trùng Khánh/Pháp luật TPHCM

Video bạn có thể quan tâm

Làm rõ clip công an kéo lê thanh niên say rượu trên đường