Lén tới nhà bạn gái chơi thì bị phát hiện, chàng trai bị đánh đập rồi ép trở thành chú rể ngay hôm sau

Nửa đêm, một nam thanh niên lén lút tới gặp bạn gái thì bị bắt quả tang và đánh đập dã man, sau đó anh chàng này bị ép kết hôn với bạn gái ngay sáng hôm sau.

Trong thời đại ngày nay, các cặp đôi thường đi chơi tới tận nửa đêm mới về nhà, thậm chí là đi thâu đêm suốt sáng đã là việc quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, khi thấy một chàng trai lạ mặt với phòng con gái lúc nửa đêm thì các bậc phụ huynh sẽ nghĩ sao? Nhắc nhở cả hai rồi bảo chàng trai kia đi về hay lôi ra đánh đập rồi ép cưới như trường hợp này?

Video: Lén tới nhà bạn gái chơi thì bị phát hiện, chàng trai bị đánh đập rồi ép trở thành chú rể ngay hôm sau

Chàng trai Prem Singh ở làng Gaddi Nagli thuộc vùng Swar phải lòng cô gái tên Lakshmi sống ở làng Mehndi Nagar Sumali thuộc khu vực Rampur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Prem thường xuyên tới nhà thăm bạn gái vào lúc nửa đêm, khi cả gia đình Lakshmi đã ngủ.

Mới đây, Prem lại tới nhà Lakshmi vào lúc 12h đêm như thường lệ, nhưng lần này anh ta đã bị gia đình Lakshmi phát hiện. Thấy con gái đang ở cùng một chàng trai lúc nửa đêm, gia đình Lakshmi vô cùng tức giận, liền nổi cơn thịnh nộ với Prem.

Prem và Lakshmi tổ chức đám cưới sau khi gia đình Lakshmi phát hiện anh chàng Prem lẻn vào phòng con gái họ lúc nửa đêm.

Các thành viên trong gia đình Lakshmi đã nhốt Prem vào trong một căn phòng rồi đánh đập anh suốt cả đêm. Do quá ồn ào nên mọi người xung quanh liền chạy tới xem, sự việc cũng nhanh chóng tới tai cảnh sát.

Prem được cảnh sát đưa về đồn, bố mẹ của chàng trai cũng được gọi đến. Do không muốn to chuyện lên nên gia đình Prem và Lakshmi sau đó đã ngồi lại thỏa thuận với nhau, tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Hôn lễ của Prem và Lakshmi được tổ chức tại một nhà thờ ở địa phương.

Cuối cùng, hai bên gia đình thống nhất tổ chức đám cưới cho Prem và Lakshmi ngay trong buổi sáng hôm sau. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại một ngôi đền nhỏ ở địa phương.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/chang-trai-bi-ep-tro-thanh-chu-re-sau-khi-toi-nha-ban-gai-choi-20201123115631323.html

Tags: Ấn Độ  |  đám cưới  |  tới nhà bạn gái chơi