Liên Quân Mobile: Quản lý Phương Top ra đi, fan lo ngại việc tặng iPhone 12 cho ADC sẽ không diễn ra

Việc đột ngột chia tay Team Flash của Phương Top khiến các fan của team Liên Quân Mobile số 1 thế giới lo lắng.

Trên Fanpage Team Flash có dấu tích xanh, thông tin ông Nguyễn Đồng 'Top' Phương từ chức đã được công bố khiến làng Liên Quân Mobile VN rúng rộng. Cần nói thêm, đội eSports LMHT và Liên Quân Mobile của Team Flash hiện đang sở hữu lực lượng mạnh và vẫn tràn trề gặt hái danh hiệu trong thời gian ít nhất là vài năm tới.

Chuyện gì đã xảy ra khiến một quản lý eSports tài năng, bản lĩnh lại rời xa đội quân hùng mạnh này? Đó là thắc mắc của rất nhiều fan không những của Team Flash mà còn với người hâm mộ Liên Quân Mobile nói chung.

Việc đột ngột chia tay Team Flash của Phương Top khiến các fan của team Liên Quân Mobile đặt ra nhiều nghi vấn không hay.

Trong khi tương lai của mấy đội eSports Team Flash vẫn còn được đặt dấu hỏi thì cộng đồng cũng không khỏi... đòi quyền lợi cho thần rừng Trần 'ADC' Đức Chiến.

Chuyện là cách đây hơn 3 tháng, trong buổi stream bình thường của Chiến thì quản lý Phương Top cũng góp mặt. Tranh thủ lúc ADC đảo ra ngoài thì người quản lý này có dịp 'troll' đứa em bằng cách... thay đổi tên nickname ingame. Vấn đề của Liên Quân Mobile đó là việc thay đổi tên liên tục càng nhiều lần thì... càng tốn Thẻ đổi tên, dĩ nhiên tức là sẽ càng khiến 'khổ chủ' phải tốn tiền mua thêm Thẻ. ADC đã chia sẻ vui rằng quản lý Phương Top hứa sẽ mua... iPhone 12 để đền. Nhưng như đã nói ở trên, hiện tại thì người quản lý này đã chia tay Team Flash kể từ 15/7.

ADC ngồi stream miệt mài.

ADC đứng dậy ra ngoài.

Anh quản lý tranh thủ đổi tên nick ADC thành AnhPhương dep trai.

ADC khá ngỡ ngàng với tình huống này.

Khá nhiều fan của ADC nhanh nhảu đề nghị xét lại quà tặng mà Phương Top hứa mua tặng thần rừng của Team Flash.

Liệu quản lý cũ của Team Flash sẽ mua iPhone 12 tặng ADC như thế nào được các fan đặt ra.

Theo Quyết Một Phen/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lien-quan-mobile-quan-ly-phuong-top-ra-di-fan-lo-ngai-viec-tang-iphone-12-cho-adc-se-khong-dien-ra-102020167111322439.htm

Tags: Phương Top  |  Liên Quân Mobile  |  quản lý  |  Team Flash  |  chia tay  |  tranh thủ  |  đột ngột  |  thay đổi  |  khổ chủ  |  quyền lợi