Tin giới trẻ

Liên tiếp tạo scandal, Trịnh Sảng bị tẩy chay dữ dội

Biểu hiện của việc bị tẩy chay là chỉ số truyền thông của Trịnh Sảng cực thấp so với một ngôi sao nổi tiếng.

Năm 2021 vừa mới bắt đầu được ít ngày nhưng Trịnh Sảng đã gánh chịu làn sóng tẩy chay lớn trên mạng xã hội. Tất cả bắt nguồn từ cách hành xử thiếu chuyên nghiệp và không nhất quán của nữ diễn viên.

Cụ thể hôm 13/1, Trịnh Sảng đăng trên trang cá nhân bài xin lỗi Kim Thần vì đã lỡ miệng tiết lộ chuyện hẹn hò của anh với một đàn chị trong show truyền hình Ca Ca theo đuổi ánh sáng hồi tháng 12 năm ngoái.

Trịnh Sảng đang hứng chịu sự tẩy chay lớn nhất trong sự nghiệp

Trịnh Sảng đang hứng chịu sự tẩy chay lớn nhất trong sự nghiệp

Tuy nhiên, bài đăng chưa được bao lâu thì Trịnh Sảng đã hạ xuống và thay thế bằng một bài viết chỉ trích netizen. Trịnh Sảng viết: 'Thay vì tĩnh lặng suy nghĩ, thà khiến những người hoang mang giống như tôi sáng mắt... Nơm nớp lo sợ chứng minh con đường của mình, bên cạnh có bình luận nóng từ dân mạng. Tôi đóng phim, gây dựng sự nghiệp dưới chứng kiến của mọi người. Cảm ơn vì sự ủng hộ này, các bạn không thay đổi, tôi thay đổi. Vàng thật không sợ thử lửa, buổi chiều hoan nghênh tới phòng livestream của tôi. Công kích tôi, tôi cúi đầu xuống, giơ hai tay: Phản công!'.

Tên tuổi đi xuống Trịnh Sảng gần như không có phim mới và phải liên tục tham gia show truyền hình để duy trì sự nổi tiếng

Tên tuổi đi xuống Trịnh Sảng gần như không có phim mới và phải liên tục tham gia show truyền hình để duy trì sự nổi tiếng

Trước đó, Trịnh Sảng cũng bị tố giả nhân giả nghĩa khi từng tuyên bố bỏ show nhưng khi nghe ngóng thấy tình hình dư luận lắng xuống lại vội vã quay trở lại ghi hình show Ca ca theo đuổi ánh sáng. Các netizen cho rằng Trịnh Sảng quá hám lợi và danh tiếng nên không coi người hâm mộ ra gì, lật mặt như lật bánh tráng.

Biểu hiện của việc bị netizen ghét bỏ có lẽ chính Trịnh Sảng cũng không thể tưởng tượng ra. Chỉ số truyền thông của cô hạ xuống cực thấp so với vị trí của một nghệ sĩ nổi tiếng. Thậm chí, trong buổi livestream bán hàng của cô, chỉ có 20.000 xem và bán được khoảng 200 món. Trong khi đó, Dương Mịch hay Lưu Đào, AngelaBaby thậm chí có thể bán được hàng triệu USD mỗi lần xuất hiện trên sóng livestream. 

Điều này khiến Ifeng đưa ra nhận định, Trịnh Sảng đang hứng chịu cơn thịnh nộ từ công chúng vì thái độ không đúng của mình. 

Lâu nay Trịnh Sảng vẫn bị gọi là 'nữ hoàng thị phi' vì mỗi lần xuất hiện đều gây ra sóng gió. Thời gian qua cô gần như không có phim mới. Để duy trì sự nổi tiếng, cô liên tục tham gia các show truyền hình. Năm 2020 cô tham gia tới 14 show truyền hình. 

>> Xem thêm: Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lien-tiep-tao-scandal-trinh-sang-bi-tay-chay-du-doi-news-2553343.html

Tags: Trịnh Sảng  |  Trịnh Sảng bị tẩy chay  |  Trịnh Sảng scandal