Linh hoạt tài khoản để giảm chi phí, hạn chế rủi ro

Ông Lâm Thành Tài (quận Phú Nhuận, TP HCM) hỏi: 'Tôi là người kinh doanh, thường xuyên chuyển và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. ACB có sản phẩm nào hỗ trợ chủ tài khoản giao dịch nhanh, thuận tiện và tiết kiệm? Ngoài ra, ngân hàng có giải pháp nào để chủ thẻ hạn chế được rủi ro mất tiền trên tài khoản ATM?'.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Với tài khoản thanh toán tại ACB, ngoài chức năng nhận và rút tiền, khách hàng còn có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua ACB Online hoặc ACB Mobile App, đặt lịch thanh toán các loại hóa đơn tự động, quẹt thẻ thanh toán trong và ngoài nước với thẻ ghi nợ quốc tế liên kết vào tài khoản…

Để tăng thêm lợi ích cho khách hàng, mới đây, ACB nâng cấp dòng sản phẩm tài khoản eBIZ với các ưu đãi vượt trội như miễn phí chuyển tiền online, miễn phí rút tiền trong hệ thống ATM ACB, số tài khoản ngắn dễ nhớ. Với tài khoản này, người kinh doanh tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí giao dịch.

Về mức độ an toàn trong giao dịch ATM, ACB đang sử dụng công nghệ thẻ chip với độ bảo mật rất cao. Tuy nhiên, để an toàn hơn, chủ thẻ ATM có thể mở thêm tài khoản Tiền gửi đầu tư trực tuyến trên ACB Online hay ACB Mobile App. Khi đó, hệ thống của ACB sẽ yêu cầu khách hàng chọn một tài khoản thẻ ATM để trích tiền và thiết lập một hạn mức số dư tối đa. Phần số dư vượt hạn mức cuối ngày của tài khoản ATM sẽ tự động chuyển sang tài khoản Tiền gửi đầu tư trực tuyến.

Đặc biệt, tài khoản Tiền gửi đầu tư trực tuyến không cho chuyển tiền đến tài khoản của người khác mà chỉ chấp nhận chuyển khoản giữa các tài khoản của chính khách hàng. Như vậy, chủ thẻ ATM sẽ giảm thiểu được thiệt hại nếu có rủi ro xảy ra. Ngoài ra, chủ thẻ còn tối ưu hiệu quả dòng tiền với lãi suất 1%/năm trên tài khoản Tiền gửi đầu tư trực tuyến.

Theo Thy Thơ ghi/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/kinh-te/linh-hoat-tai-khoan-de-giam-chi-phi-han-che-rui-ro-20190913214314014.htm

Tags: tài khoản  |  trực tuyến  |  chuyển tiền  |  Giao dịch  |  tiền gửi  |  khách hàng  |  Tiết kiệm  |  ngoài ra