Little Big Shots: Cậu bé 8 tuổi muốn làm nha sĩ nhưng lại bị Steve Harvey vạch trần 'âm mưu'

Xuất hiện tại 'Little Big Shots', Edward chia sẻ về dự định học đại học vào năm 8 tuổi và mơ ước được trở thành một bác sĩ nha khoa.

Trong tập đặc biệt của Little Big Shots, MC Steve Harvey đã tạo điều kiện để khán giả có thể tự đề cử các thiên tài nhí mà họ biết. Cô Juanita, một khán giả ngồi bên dưới đã tự đề cử con trai của mình. Chỉ mới 8 tuổi nhưng cậu bé Edward con của Juanita đã có những dự định to lớn trong tương lai.

Juanita nói về việc con trai mình thích kinh doanh từ khi còn bé.

Cô còn chia sẻ rằng dù mới 8 tuổi nhưng Edward lại đang chuẩn bị vào đại học. Hiện tại, không có ai ở cùng độ tuổi với Edward mà lại có thể tiến xa đến thế.

Chỉ mới 8 tuổi nhưng Edward lại đang chuẩn bị hành trang để vào đại học. Cậu bé này còn có hẳn một cửa hàng kẹo thuộc quyền kinh doanh riêng. Ước mơ của cậu là trở thành một nha sĩ và có một phòng khám răng riêng ngay bên cạnh cửa hàng kẹo của cậu. Cô Juanita mẹ Edward cho rằng sẽ chẳng ai muốn thuê một cậu bé 8 tuổi về làm việc vì thế cô mong muốn thông qua Little Big Shots mọi người sẽ biết đến Edward và cho cậu bé một cơ hội thể hiện.

Edward nói rằng cậu bé muốn mở phòng khám răng ngay cạnh cửa hàng kẹo của cậu.

Và Steve Harvey đã vạch trần âm mưu của Edward.

Dù cửa hàng kẹo hiện tại của Edward là do mẹ mở cho cậu nhưng cậu là người chịu trách nhiệm chính. Mỗi tuần, Edward nhận được 7 đô từ việc kinh doanh của mình. Steve Harvey sau khi nghe ước mơ của Edward ông đã cười lớn và nói rằng: 'Cậu bé có kế hoạch rất rõ ràng đấy. Cậu bán kẹo cho các em nhỏ và mở phòng nha sĩ để chữa răng cho những người ăn kẹo bị sâu răng. Nuôi dưỡng cả một nguồn khách hàng lớn đấy'.

Edward khoe với Steve Harvey rằng cậu được trả công 7 đô la mỗi tuần khi làm việc tại cửa hàng bán kẹo của chính mình. Dù cửa hàng được mẹ cậu bé mở cho nhưng cậu lại là người chịu trách nhiệm chính.

Bên cạnh đó, Steve cũng khuyên Edward rằng thời gian hiện tại hãy tập trung vào việc học thật tốt. Vì để trở thành 1 nha sĩ, Edward sẽ phải thi vào trường đại học y, mà việc vào trường y và mở một phòng khám răng để chữa răng cho mọi người là việc không hề dễ dàng chút nào cả.

Ngoài ra, Steve còn hỏi Edward rằng cậu bé thích có bạn gái hay không. Edward đã không ngần ngại gật đầu và đáp lại: 'Cháu có ạ!' khiến cả khán đài bật cười. Và mọi người còn cười nghiêng ngã hơn khi Steve nói rằng: 'Này cậu bé, cháu không biết 'vụ đó' (việc có bạn gái) tốn kém thế nào đâu. Bao nhiêu răng cháu trồng đều đắp vào đó cả đấy!'.

Ông còn dặn dò Edward rằng hãy lo chăm học và thi vào trường y để được làm nha sĩ. Về việc có bạn gái, Steve không quên 'cảnh báo' cho Edward rằng: 'Cái vụ đó tốn kém lắm đấy!'.

Ông đã chỉ cho Edward cách làm sao để bắt tay với người khác như một người đàn ông, thế nhưng cách chỉ của Steve có hơi đặc biệt. Ông đã dặn dò Edward rằng nếu người bắt tay với cậu có một thân hình cao lớn hơn thì phải nhớ kèm theo biểu cảm nữa. Và gương mặt khó đỡ của Steve khiến cho cả trường quay bật cười. Thế nhưng Edward lại tin răm rắp và làm theo đúng những gì được dạy khiến Steve vô cùng thích thú. Bởi không chỉ có tham vọng về tương lai, Edward còn là một cậu bé đáng yêu và rất ngây thơ.

Steve truyền kinh nghiệm khi bắt tay với người mạnh hơn mình cho Edward.

Dù Steve chỉ đang đùa giỡn nhưng Edward lại ngây thơ làm theo khiến khán giả bật cười vì vô cùng đáng yêu.

Theo Cristabel. Dịch sub: Nguyễn Ánh Ngọc / Thời đại

Tags: bắt tay  |  tốn kém