Liverpool vô địch Premier League nếu trận đấu có 60 phút

Anh Bảng xếp hạng Premier League 2016/17 sẽ như thế nào nếu trận đấu chỉ kéo dài 60 phút. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm sau khi các nhà làm luật của FIFA xem xét rút ngắn nửa giờ thi đấu.

Các nhà làm luật của FIFA đang gây tranh cãi sau khi đưa ra ý tưởng cắt giảm thời gian các trận đấu bóng đá từ 90 phút xuống còn 60 phút. Hiện Hiệp hội Bóng đá Quốc tế (Ifab) đang xem xét ý tưởng mang tính cách mạng này.

Trong khi các bên liên quan còn đánh giá ý tưởng này, hãy cùng thử xem Premier League có thể kết thúc như thế nào khi trận đấu khép lại sau 60 phút thay vì 90 phút truyền thống.

Liverpool sẽ vô địch nếu chơi trong 60 phút

Liverpool sẽ vô địch nếu chơi trong 60 phút

Thật khó tin là Chelsea sẽ không thể trở thành nhà vô địch, giảm 19 điểm so với bảng xếp hạng thực tế ở mùa 2016/17, chỉ với 74 điểm.

Liverpool sẽ có thêm 1 điểm nếu các trận đấu kết thúc sau một giờ, nhưng đủ để họ kết thúc với tư cách là nhà vô địch Premier League lần đầu tiên với 77 điểm. Trong trường hợp đó, đội quân só đỏ có thể đã thắng 22 trận, hòa ​​11 và chỉ thua 5.

Chelsea chỉ xếp thứ hai nếu trận đấu bị cắt giảm 30 phút

Chelsea chỉ xếp thứ hai nếu trận đấu bị cắt giảm 30 phút

Man City sẽ kết thúc ở vị trí thứ hai, với 2 điểm nhiều hơn, trong khi Tottenham giảm 2 bậc rơi xuống vị trí xuống thứ tư. Thầy trò Mauricio Pochettino có thể mất 14 điểm và đứng ở vị trí cuối để giành suất dự Champions League.

Trong trường hợp này, Man United vượt qua Arsenal thành vị trí thứ 5, còn thầy trò Arsene Wenger đứng thứ 6, bằng điểm nhưng khác về hiệu số.

Bảng xếp hạng Premier League tính trong 1 giờ thi đấu:


Theo Gia Bảo/Đất Việt

Tags: Liverpool  |  Chelsea  |  Man United  |  FIFA  |  trận đấu 60