Tranh cãi Chi Pu làm ca sĩ

Livestream: Chi Pu chia sẻ sau khi tung MV đầu tay 'Từ hôm nay'

Không chỉ chia sẻ quá trình thực hiện MV 'Từ hôm nay', Chi Pu còn lần đầu đối diện áp lực dư luận khi trở thành ca sĩ.

Sau một thời gian dài ấp ủ và kiên trì rèn luyện khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo, vào tối 10/10, Chi Pu đã cho ra mắt MV đầu tay với tên gọi 'Từ hôm nay' và chính thức trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, trong số những lời khen ngợi, không ít ý kiến cho rằng sản phẩm âm nhạc của Chi Pu khá 'non tay' và giọng hát của cô nàng không được như kỳ vọng. Cách đây ít giờ, Hương Tràm còn gây chú ý khi đăng tải một chia sẻ được cho là mỉa mai Chi Pu, khẳng định bản thân thấy bị xúc phạm khi một số hot girl 'đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền'.

Mới đây, Chi Pu đã xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến '360 độ soi'. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ quá trình cho ra đời 'đứa con tinh thần' đầu tay cũng như đối diện với những áp lực, ý kiến từ phía dư luận về vai trò mới của mình.

Chi Pu trong MV đầu tay.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Sa / Trí Thức Trẻ

Tags: kiếm tiền