Lộ chi tiết nội thất Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới

Mercedes-Benz G-Class 2019 có nội thất vừa sang trọng, vừa cổ điển. Đặc biệt, mẫu SUV còn sở hữu nhiều công nghệ hoàn toàn mới.

Trước khi ra mắt thế hệ mới, Mercedes-Benz G-Class đã được bổ sung thêm khá nhiều phiên bản đặc biệt để nói lời chia tay. Kết thúc cầu kỳ và khởi đầu cũng phải đột phá.

Thế hệ mới của mẫu xe 'ông vua địa hình' được cho là sẽ có nhiều thay đổi lớn và minh chứng rõ ràng nhất là hình ảnh về nội thất xe vừa bị lộ mới đây.

Trang Autoweek tại Đức vừa công bố một số hình ảnh về nội thất xe Mercedes-Benz G-Class 2019.

Có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế độc đáo, khác biệt so với các mẫu xe khác của hãng, và cảm hứng của sự sang trọng đến từ mẫu sedan hạng sang S-Class.

Nội thất xe G-Class mới hiện đại hơn với màn hình cảm ứng cỡ lớn. Ảnh: Autoweek.

Nội thất xe G-Class mới hiện đại hơn với màn hình cảm ứng cỡ lớn. Ảnh: Autoweek.

Không ngạc nhiên khi Mercedes-Benz trang bị cho mẫu SUV đầu bảng của mình màn hình giải trí đa thông tin cỡ lớn. Đồng hồ của xe vẫn là loại truyền thống, tuy nhiên sẽ có tuỳ chọn màn hình kỹ thuật số khi mẫu xe này được ra mắt.

Vô-lăng ba chấu mới trên xe G-Class giống hệt trên mẫu sedan S-Class. Cần số cũng sẽ là loại có thiết kế tương đồng với những mẫu xe Mercedes-Benz gần đây.

Cửa gió điều hoà dạng tròn đặt lọt thỏm trong đường viền kim loại nổi bật tạo sự bắt mắt mới. Trong khi đó, ba nút chỉnh khoá vi sai vẫn bố trí ở giữa hai cửa gió điều hoà như trước.

Ba nút chỉnh khoá vi sai quen thuộc vẫn giữ nguyên vị trí như thế hệ cũ.

Ba nút chỉnh khoá vi sai quen thuộc vẫn giữ nguyên vị trí như thế hệ cũ.

Thiết kế bên ngoài của xe G-Class 2019 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ trước.

Những thay đổi và nâng cấp đáng kể đến từ động cơ, công nghệ và những kết cấu kỹ thuật. Bộ khung vỏ và hệ thống treo mới sẽ cải thiện khả năng off-road vốn là thế mạnh của mẫu SUV này.

Nền tảng điện trên mẫu xe mới cho phép Mercedes-Benz tích hợp hàng loạt công nghệ hỗ trợ thông minh, không chỉ gia tăng sự an toàn mà còn đem đến trải nghiệm thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với kích thước lớn hơn, hành khách trong xe sẽ có không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Mặc dù vẫn liên tục được chạy thử với lớp nguỵ trang kín mít trên đường, Mercedes-Benz G-Class 2019 được kỳ vọng sẽ có mặt tại Triển lãm ô tô Detroit tháng 1/2018.

'Ông vua địa hình' Mercedes-Benz G-Class nói lời tạm biệt bằng phiên bản giới hạn

Theo Trần Đức/ Trí Thức Trẻ

Tags: SUV  |  mercedes-benz  |  xe G-Class  |  G-Class thế hệ mới

Video bạn có thể quan tâm

Chi tiết Mercedes GLA 45 AMG giá 2,4 tỷ vừa ra mắt tại VN

Theo Thạch Lam/Zing.vn