Lộ diện 5 màu sắc sẽ có trên Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra

Các phiên bản màu sắc của Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra đã lộ diện thông qua một số hình ảnh rò rỉ.

Hôm 4/1 vừa qua, Samsung đã chính thức xác nhận rằng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14/1 tới đây.

Dự kiến, sự kiện diễn ra vào lúc 22h tối nay (giờ Việt Nam) của Samsung sẽ là nơi Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra được 'vén màn'.

Loạt màu sắc được cho là sẽ có trên Galaxy S21 Ultra. (Ảnh: Roland Quandt / Twitter)

Trước thời điểm ra mắt chính thức chỉ chưa đầy 1 ngày, các phiên bản màu sắc của Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra đã lộ diện thông qua một số hình ảnh rò rỉ.

Dựa theo hình ảnh mà chuyên gia rò rỉ Roland Quandt (@rquandt) đăng tải trên Twitter, có thể thấy Galaxy S21 sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc khác nhau trong khi Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra sẽ có đến 5 tuỳ chọn.

Cụ thể, Galaxy S21 sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm: xám đen, xanh tím, vàng hồng và trắng. Trong đó, phiên bản màu xám đen dường như sẽ chỉ có duy nhất trên Galaxy S21. (Ảnh: Roland Quandt / Twitter)

Trong khi đó, Galaxy S21 Plus sẽ có 5 màu gồm: đen, xanh tím, vàng hồng, trắng và đỏ. Như vậy, so với Galaxy S21, Galaxy S21 Plus sẽ có 2 màu sắc khác biệt là đen và đỏ. (Ảnh: Roland Quandt / Twitter)

Phiên bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu sắc khác nhau, gồm: đen, xanh, ghi, trắng và nâu. Trong số này, màu nâu chỉ có 'độc quyền' trên Galaxy S21 Ultra. (Ảnh: Roland Quandt / Twitter)

Trước đó một ngày, thông tin rò rỉ được trang WinFuture đăng tải cho thấy, Galaxy S21 series sẽ có hộp đựng mỏng dính như thế hệ iPhone mới của Apple vì không còn tặng kèm phụ kiện.

Theo WinFuture, khi mua Galaxy S21 series mới, người mua sẽ nhận được hộp đựng với một dây cáp USB-C, một que chọc SIM và một tờ hướng dẫn sử dụng. Không có củ sạc, không có tai nghe ở trong hộp đựng.

(Ảnh: Roland Quandt / Twitter)

(Ảnh: Roland Quandt / Twitter)

Tuy nhiên, nguồn tin lưu ý là một số quốc gia sẽ yêu cầu hộp đựng phải có bộ sạc, tai nghe đi kèm ở bên trong. Dẫu vậy, hầu hết thị trường đều sẽ có hộp đựng không còn tai nghe, củ sạc.

Theo Duy Huỳnh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/lo-dien-5-mau-sac-se-co-tren-galaxy-s21-plus-va-galaxy-s21-ultra-20210114092142773.html

Tags: Galaxy S21  |  Roland Quandt  |  Galaxy S21 Ultra  |  Galaxy S21 Plus  |  Twitter Trước  |  Việt Nam  |  Twitter Trong  |  Twitter Phiên  |  Theo WinFuture  |  USB C