Lộ diện nam thanh niên ăn mặc lịch sự tạt chất lạ vào hàng loạt thiếu nữ ở Đà Nẵng

Các thiếu nữ lưu thông trên tuyến đường Ông Ích Đường, Nguyễn Tri Phương (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) bị người đàn ông lạ mặt tiếp cận rồi tạt chất lạ vào người gây bỏng rát.

Yên xe của một nạn nhân bong tróc sau khi bị Tuấn tạt keo.

Yên xe của một nạn nhân bong tróc sau khi bị Tuấn tạt keo.

Ngày 19/2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết đã triệu tập Ông Văn Tuấn (SN 1990, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) để tiếp tục làm rõ hành vi tạt chất lạ vào hàng loạt thiếu nữ.

Trước đó, trên nhiều trang mạng xã hội ở Đà Nẵng liên tục chia sẻ các câu chuyện của nhiều thiếu nữ bị một người đàn ông tạt chất lạ vào người gây bỏng rát, hư hỏng tài sản.

Theo chia sẻ từ các nạn nhân, thanh niên lạ mặt đi xe đạp, ăn mặc lịch sự. Người này lợi dụng khi nạn nhân dừng xe nghe điện thoại hoặc dừng đèn đỏ một mình thì đi lại gần rồi tạt chất lạ sau đó bỏ chạy.

Nạn nhân phản ánh sự việc lên mạng xã hội

Nạn nhân phản ánh sự việc lên mạng xã hội

Địa điểm các nạn nhân phản ánh là ở tuyến đường Ông Ích Đường, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Hữu Thọ…

Công an quận Cẩm Lệ sau đó vào cuộc điều tra làm rõ và xác định Ông Văn Tuấn là người có những hành vi trên.

Tuấn khai thường mang theo bình keo 502 rồi đi xe đạp trên các tuyến đường. Khi Tuấn phát hiện có người sơ hở thì dùng keo 502 tạt lên yên xe máy.

Một số thiếu nữ bị keo văng vào trang phục dẫn đến bỏng rát. Được biết Tuấn có tiền sử bệnh tâm thần, từng điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.

Theo Đình Thức/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/lo-dien-nam-thanh-nien-an-mac-lich-su-tat-chat-la-vao-hang-loat-thieu-nu-o-da-nang-82019202133435569.htm

Video bạn có thể quan tâm

Cận cảnh tiệc ma túy mừng sinh nhật của nhóm giáo viên, cán bộ ngân hàng

Theo Thiện Lương/Vietnamnet