Lỡ miệng chê vợ xấu hơn cô hàng xóm, ông chồng dại dột nhận ngay đòn ghen có một không hai

Hoàng vò đầu bứt tai nhìn vợ đầy ân hận. Trời ơi! Cô ấy đã làm cái gì thế này?

Hoàng và Quyên cưới nhau đã 5 năm, có với nhau 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ. Trước đây Quyên rất xinh đẹp, người dáng chuẩn thắt đáy lưng ong, đôi mắt một mí nhưng rất duyên. Hoàng phải vượt qua bao nhiêu đối thủ sừng sỏ mới cưới được Quyên.

Thế nhưng, sau 5 năm sinh nở, vật lộn với con nhỏ, Quyên xuống sắc trông thấy. Trong khi Hoàng bước sang tuổi 35, phong độ ngời ngời, đi đâu cũng có mấy cô gái trẻ hâm mộ và buông lời tiếc nuối thì Quyên ngày càng sồ sề, nặng hơn 60kg.

Nhiều lúc nhìn vợ cứ béo ngấn cả cằm, vỡ hết nét đẹp, người tròn lăn lẳn, Hoàng cũng ngán ngẩm. Nhất là mùa hè, đi làm về nóng nực mà gặp vợ béo, ăn mặc xộc xệch, lúi húi trong bếp với đủ thứ mùi thức ăn, Hoàng chẳng muốn gần gũi nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh khuyên Quyên đi tập thể dục để giảm béo, cô gạt đi vì tiếc tiền, tiếc thời gian chơi với con. Nhà đã có người giúp việc mà Quyên không lúc nào ngơi tay, không yên tâm về mọi việc. Cô còn đòi tự tay nấu nướng để chồng không bao giờ quên về ăn cơm nhà.

Cứ như vậy, Hoàng đâm chán, cũng chẳng buồn bình luận về ngoại hình của vợ nữa. Có điều đi giao lưu hay đến các sự kiện quan trọng, anh không còn đưa Quyên theo. Anh ái ngại khi ánh mắt người quen nhìn Quyên rồi thốt lên đầy vô duyên về sự thay đổi sau sinh của cô.

Không may cho Quyên, có cô hàng xóm mới chuyển đến, mặt mũi thì không thể so với Quyên ngày xưa nhưng vóc dáng thì đúng là tuyệt đẹp. Hoàng nhìn thấy cô ta đi phía trước mà còn ngẩn người khiến Quyên khó chịu. Cô ta yêu một anh giám đốc giàu có, đưa đón bằng xe sang đi làm.

Hoàng nhìn vợ tặc lưỡi: "Đấy bảo em giảm cân đi thì không chịu, người gì mà béo đến mức lăn đi được. Em nhìn người ta đi, đẹp như thế đi đâu cũng được ngưỡng mộ, còn yêu được anh chàng giàu có kia".

Quyên xị mặt ra, tấm tức khóc rồi giận dỗi không nói chuyện với Hoàng suốt một tuần. Sau đó, cô thông báo sẽ về nhà mẹ đẻ ở 1 tháng, mang theo bà giúp việc để Hoàng tự lo cuộc sống một mình. Trước khi đi, Quyên rút hơn 100 triệu tiền tiết kiệm, vốn để dành mua ô tô. Không nói với chồng, Quyên quyết tâm thực hiện chiến dịch lột xác.

Xa vợ, xa con, Hoàng khổ sở đi làm về ăn tạm bợ ngoài hàng, có hôm còn bị ngộ độc thức ăn. Nhớ cơm vợ nấu, anh gọi điện thì Quyên báo bận không thể về được.

Ngày Quyên trở về, Hoàng mới biết cô phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo. Đúng là Quyên có giảm cân trông thấy, da lại đẹp lên. Nhưng nhìn vào mắt Quyên, Hoàng tá hỏa nhận ra đôi mắt được cắt mí không đều, lệch nhau thành mắt to mắt nhỏ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hoàng vò đầu bứt tai nhìn vợ đầy ân hận. Trời ơi! Cô ấy đã làm cái gì thế này? Anh lúc nào cũng yêu đôi mắt một mí của cô ấy. Giờ đây nhìn đôi mắt phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và vết sẹo còn sưng đỏ, anh xót hết cả ruột.

Quyên cười tươi rói thông báo đã dùng hết số tiền hơn 100 triệu để trùng tu nhan sắc. Từ giờ Hoàng đừng mà dám chê vợ xấu hơn cô hàng xóm nữa, cô cũng không ngại chi thêm tiền để anh kiệt quệ kinh tế.

Lúc này Hoàng mới giật nảy mình, đòn ghen của vợ kinh khủng quá. Anh vừa mất tiền vừa mất cô vợ xinh đẹp tự nhiên năm nào. Cô ấy chỉ cần chăm tập thể thao là đẹp lại ngay, sao lại nghĩ ra cách thẩm mỹ, mà còn chọn chỗ làm chẳng ra sao. Kiểu này Hoàng còn tốn tiền đưa Quyên đi chỉnh lại ca lệch mắt nữa. Đúng là tai hại!

Theo Daisy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lo-mieng-che-vo-xau-hon-co-hang-xom-ong-chong-dai-dot-nhan-ngay-don-ghen-co-mot-khong-hai-20190613111211203.htm?fbclid=IwAR2seM0AQQbXcu1HIRzDBSui5BWjk72aQtSmG6ybrvx3c8Vf-88XtDM3dfc

Tags: đôi mắt  |  Đi làm  |  thông báo  |  giảm cân  |  thức ăn  |  trông thấy  |  không thể  |  hàng xóm  |  giàu có