Lỡ tay đánh con gái, bố ngồi khóc nức nở hơn một tiếng, câu chốt cuối khiến tất cả bật cười

Giận con gái, đánh nhẹ một cái mà như tát chính mình vậy, ông bố cứ thế bật khóc nức nở. Cảnh tượng này khiến tất cả như 'tan chảy' vì quá đáng yêu.

Câu chuyện đáng yêu về ông bố trẻ đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Người đàn ông thương con gái đến nỗi bật khóc - biểu cảm hiếm thấy ở cánh mày râu vốn được coi là mạnh mẽ, khó mềm lòng.

'Lỡ tay đánh nhẹ vào mông bé con một cái mà ổng ngồi ổng khóc hơn tiếng đồng hồ. Lỡ sau này lấy chồng, chồng mà đối xử không tốt với con bé chắc ổng khóc cả ngày quá!

Cưng con gái hơn trứng mỏng thế này thì phải làm sao đây không biết... Có hôm ngồi xem clip ba đưa con gái lên xe hoa về nhà chồng, mà ổng ngồi trong phòng thút thít cả ngày. Hỏi ra thì bảo sợ lớn lên bé lấy chồng xa ổng, rồi sợ chồng đánh bé.

Ông ấy bảo với vợ: 'Hay để bé sống vơi mình cả đời vậy đi em, lấy chồng mà thằng đó giống anh thì tốt quá, còn không giống thì anh không cho nó lấy đâu. Chưa nói hết câu thì đã khóc nức nở rồi', người vợ chia sẻ.

Trong những bức ảnh đính kèm, ông bố người Quảng Nam cúi đầu khóc, mũi sụt sùi với khuôn mặt đầy xúc động.

Câu chuyện đặc biệt đang thu hút hàng nghìn bình luận.

'Đúng là không ai yêu thương con bằng cha mẹ. Lỡ làm con đau mà ăn năn, day dứt. Xem hình mà vừa hài vừa xúc động', tài khoản Bích Hiền bày tỏ

'Mình từng đánh nhẹ vào tay con gái 7 tuổi, chuyện đó làm mình suy nghĩ cả tuần. Nhiều người cứ nói ông bố làm lố nhưng thực sự là như vậy, khi nào có con mọi người sẽ hiểu', thành viên Nhật Hào viết.

'Bé gái sau này lấy chồng, thằng con rể cứ coi chừng, đối xử tệ với vợ là bố vợ không tha', một dân mạng dí dỏm.

'Hồi chị gái còn ở chung, bố tớ nổi tiếng nghiêm khắc nhất xóm. Thế mà mà từ khi bà ấy đi lấy chồng, cuối tuần về chơi là bố mua đủ thứ đồ ăn cho. Bố mẹ nào cũng thương con, có trót đánh nhẹ cũng là vì thương con quá!', thành viên Minh Anh bình luận.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lo-tay-danh-con-gai-bo-ngoi-khoc-nuc-no-hon-mot-tieng-cau-chot-cuoi-khien-tat-ca-bat-cuoi-82020247152745367.htm

Tags: Khóc nức nở  |  Ông bố trẻ  |  Yêu thương con  |  cánh mày râu  |  Đối xử tệ  |  Đi lấy chồng  |  tài xế ô tô  |  bố thương con  |  bố thương con gái