Loạt ảnh chế đội tuyển Việt Nam nở rộ sau trận gặp Thái Lan: Văn Toàn, Duy Mạnh cùng loạt biểu cảm không thể nào đắt giá hơn!

Các cầu thủ tuyển Việt Nam một lần nữa trở thành 'trò mua vui' của dân mạng khi có những biểu cảm vô cùng đắt giá trong trận đấu gặp Thái Lan vừa qua.

Ngày hôm nay thực sự là một ngày hội của nước nhà khi mà từ sáng sớm hơn 22 triệu học sinh trên cả nước đã nô nức đến trường tham dự lễ khai giảng, còn đến tối thì chúng ta được đón xem trận đấu Vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và tuyển Thái Lan. Sau hơn 90 phút thi đấu trên sân Thammasat (Thái Lan), đội tuyển Việt Nam đã cầm hòa đội tuyển Thái Lan.

Dẫu nhận không chọc thủng lưới của đối phương, có buồn đôi chút nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng trổ tài và 'gây bão' mạng xã hội bằng 'cơn mưa ảnh chế', đặc biệt với những biểu cảm cực gắt của cầu thủ Duy Mạnh. Nhiều cô cậu học trò còn đùa rằng: Sáng sớm thì được ngắm ảnh gái xinh, chiều phải về nhanh để con xem trận đấu bóng đá gay cấn thì được chiêm ngưỡng biểu cảm của Mạnh 'gắt'.

Đây là phản ứng của tôi mỗi khi bị cô giáo cấm uống 'tà tưa' trong lớp học hay gọi lên bảng trả bài hai lần liên tiếp.

Hình ảnh cậu bạn tân sinh viên Văn Toàn chạy theo giấc mơ học bổng.

Mới chuyển lên thành phố đã có ti tỉ thể loại tiền phải lo 'đập vào mặt'.

Đầu tháng đã hết tiền rồi!

Gương mặt Văn Toàn thế vào trường hợp nào của hội học trò cũng hợp!

Phải kiềm lòng trước mỗi đợt siêu bão giảm giá hay núi đồ ăn.

Combo thức dậy 7h sáng học những môn khó nhằn thật ám ảnh.

Ai rồi cũng có một đứa bạn như thế này, hở một tí là mách cô giáo.

Đang khai giảng vui thì lại phải đi học!

Không để idol bị bắt nạt như thế được

Theo Hero - Ảnh: Sport5 Team/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/loat-anh-che-doi-tuyen-viet-nam-no-ro-sau-tran-gap-thai-lan-van-toan-duy-manh-cung-loat-bieu-cam-khong-the-nao-dat-gia-hon-21201959221543678.htm

Tags: đội tuyển Việt Nam  |  vòng loại World Cup 2022  |  Đội tuyển Thái Lan  |  việt nam vs thái lan  |  đội tuyển việt nam vs đội tuyển thái lan  |  ảnh chế đội tuyển Việt Nam  |  relax  |  cộng đồng mạng  |  cư dân mạng

Video bạn có thể quan tâm

HLV Park Hang-seo xin lỗi vì phải nhận thẻ vàng trên sân Thammasat

Theo Linh Anh/Vietnamnet