Loạt ảnh của nam thần PRODUCE X 101 tuyên bố 'dậy thì thành công' là có thật!

Ngỡ ngàng với những hình ảnh ngày xưa ơi của anh chàng.

Khi trai đẹp Cha Jun Ho đang gây bão trên cộng đồng mạng những ngày vừa qua thì bất ngờ, những hình ảnh thuở xưa của anh được netizen “đào lại”. Người ta bất ngờ với một nam thần của PRODUCE X 101 trông khác lạ với mái đầu nấm, khuôn mặt đầy vẻ ngố tàu, không hề giống với hình tượng của một trai đẹp làm dậy sóng những ngày vừa qua.

Hú hồn với Cha Jun Ho phiên bản chưa dậy thì!

Quả nhiên, dậy thì sẽ đẹp trai lên là có thật! Cha Jun Ho chính là minh chứng sống cho câu nói đó. Trải qua vài năm, đến thời điểm hiện tại, anh chàng đã sở hữu cho mình vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo với nét nào ra nét đó, mái tóc cũng được “đầu tư” hơn và đặc biệt là chẳng thể nào tìm ra góc chết trên gương mặt của anh chàng nào. Cha Jun Ho ở thời điểm hiện tại đã sở hữu hơn 50 fansite, dẫn đầu trong số các anh chàng thực tập sinh của PRODUCE X 101. Khán giả chắc mẩm Cha Jun Ho chính là cái tên đầu tiên chắc chắn cho một suất debut tại chương trình năm nay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể quên một Mnet vô cùng yêu thích drama. Biết đâu nhà đài này lại làm một trận “kinh thiên động địa” nữa thì sao?

Bây giờ thì đẹp trai rồi, đúng không cả nhà?

Tính đến thời điểm hiện tại, 29 trai đẹp đầu tiên của PRODUCE X 101 năm nay đã được giới thiệu đến công chúng. Rất nhiều cái tên đã được nhắm đến cho một vị trí debut như trai đẹp người Thái Lan, Cha Jun Ho, Kim Min Gyu,… Trong thời gian tới, Mnet sẽ tiếp tục tung ra những dàn thí sinh tiếp theo để chuẩn bị cho ngày lên sóng đầu tiên vào ngày 03.05 khắp tới. Hãy tiếp tục đồng hành cùng SAOStar trong những diễn biến mới nhất của PRODUCE X 101 nhé!

Theo Quốc Khánh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/loat-anh-cua-nam-than-produce-x-101-tuyen-bo-day-thi-thanh-cong-la-co-that-4829213.html