Loạt đánh ghen văn minh khiến 'tiểu tam' khiếp vía trên màn ảnh Việt

Chẳng cần 'động tay, động chân', những màn đánh ghen trên màn ảnh Việt cũng khiến người thứ 3 khiếp vía, khán giả hả hê ủng hộ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip đánh ghen giữa phố, trong đó người phụ nữ phát hiện chồng lái xe LX570 chở theo nhân tình nên đã chặn đường, giật cửa lôi cô gái trẻ xuống đường. Sau đó, cô vợ liên tục chửi bới, đánh đập nhân tình khiến người này chỉ biết khóc thét, kêu gào.

Thấy nhân tình bị đánh, người chồng ra sức giữ chặt tay vợ để bảo vệ nhân tình. Thậm chí, anh ta còn đánh lại vợ, thúc khuỷu tay vào mặt vợ trước sự bức xúc của nhiều người xung quanh.

Clip đánh ghen này khiến nhiều 'chính thất' hả hê nhưng cũng thấy thương cô vợ khi một thân, một mình lao vào cuộc đánh ghen mà người chịu thiệt hại nhất lại là chính mình. Từ vụ đánh ghen giữa phố này, nhiều người nhớ lại những màn đánh ghen văn minh xuất hiện trên màn ảnh Việt khiến 'tiểu tam' xanh mặt.

Phương Nga trong phim 'Bán chồng'

Trong bộ phim 'Bán chồng', sau khi biết tin chồng đi ngoại tình với nhân tình xinh đẹp có tên Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Phương Nga (Ngọc Lan) vờ như không biết mối quan hệ sai trái này của chồng. Tuy không ra mặt đánh đập chửi bới, nhưng hành động 'ném đá giấu tay' của cô khiến nhân tình phải khiếp sợ.

Biết chuyện Hưng (Tim) ngoại tình đã lâu nhưng với mưu đồ 'chờ cho cây đơm hoa kết trái' rồi mới 'cắt trụi'. Nhân cơ hội gần đến kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Phương Nga rủ chồng đến nhà hàng nơi kẻ thứ ba đang có mặt. Cô cố tình dàn dựng cảnh gửi nhầm bánh kem kỷ niệm kết hôn sang bàn của Ngọc để Hưng phải qua đó xin lỗi và hai người chạm mặt nhau.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn nhờ Diệu Ngọc chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới của mình và chồng, đóng vai người vợ ngây thơ không biết mình bị cắm sừng khiến chồng và nhân tình câm nín trong sự bẽ bàng.

Hôm nay em sẽ cho anh một bất ngờ lớn

Và rồi cô nhờ người tình chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cho mình và chồng, đóng vai người vợ ngây thơ không biết mình bị cắm sừng làm cho chồng và nhân tình phải 'câm nín'.

Cách hành xử của Phương Nga khiến khán giả ngả mũ thán phục về độ cao tay của cô. Không đánh đập, không chửi bới giữa phố nhưng Phương Nga vẫn khiến 'tiểu tam' xanh mặt, lo lắng.

Uyên trong phim 'Về nhà đi con'

Cũng không mất công đánh đập, chửi bới như Phương Nga, Uyên (Hoàng Kim Ngọc) trong bộ phim Về nhà đi con cũng được khán giả 'ca tụng' vì màn đánh ghen văn minh trong lịch sử màn ảnh Việt.

Cụ thể, Uyên đã tìm đến cửa hàng người yêu cũ của chồng để gặp và nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng. Cô muốn 'ba mặt một lời' để làm rõ mọi chuyện bằng phong thái tự tin và những câu nói sắc sảo đầy ẩn ý đến Huệ (Thu Quỳnh).

Chẳng cần phải dùng bạo lực, Uyên làm nức lòng khán giả với màn đánh ghen văn minh, lịch sự, nói câu nào thấm câu đấy.

Uyên chỉ ra điều rạch ròi giữa Huệ và chồng cô đã là quá khứ, điều này Uyên không hề động tới. Nhưng hiện tại là niềm hạnh phúc giữa bản thân và chồng, Uyên quyết tâm bảo vệ đến cùng. Vợ của Thành (Tiến Lộc) khuyên Huệ nên quên quá khứ cũng như thói quen ăn uống của chồng mình và đừng coi đó là 'gia vị' trong cuộc sống.

Trước lời nói nhẹ nhàng nhưng đầy thâm sâu của Uyên, Huệ không nói được gì hơn ngoài lời xin lỗi. Huệ không thể biện minh trước những lời nói của vợ người yêu cũ ngoài việc bối rối, xin lỗi và bỏ đi trước sự tin, phong cách hành xử hoàn hảo của Uyên.

Yến trong Nàng dâu oder

Trong phim Nàng dâu oder, sau vụ việc Vy (Phương Oanh) đưa Phong (Thanh Sơn) say khướt về nhà tối hôm trước, thay vì tỏ ra ghen tuông cuồng loạn, trước mặt Vy, Yến (Lan Phương) lại tỏ ra là người phụ nữ hiểu chồng hơn bao giờ hết.

'Mặc dù chúng tôi quen nhau và cưới trong thời gian ngắn nhưng lại rất hiểu nhau, cho nên sẽ không vì mấy cái chuyện vớ vẩn ấy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng tôi đâu!', Yến vừa cười vừa nói với Vy khiến cô ả tê tái.

Khi Phong cảm ơn Yến vì đã không giận mình, Yến còn nói: 'Em làm gì có thời gian mà giận, em còn phải đi làm đẹp nữa, đâu có để ý mấy cái chuyện lăng nhăng đấy làm gì!'. Chẳng những thế, trước mặt Vy vợ chồng Yến còn công khai thể hiện tình cảm, ôm ấp nhau khiến Vy như một kẻ thừa thãi, ghen tỵ ra mặt.

Màn đánh ghen của Phương Nga (Ngọc Lan), Uyên (Kim Ngọc), hay Yến (Lan Phương) xuất hiện trên phim Việt khiến người xem ủng hộ, tán thưởng không ngớt. Đây quả là một màn dằn mặt nhẹ nhàng mà cao tay của người phụ nữ hiện đại.

Từ những màn đánh ghen văn minh trên màn ảnh Việt, nhiều người cho rằng cô vợ trong clip xuất hiện trên mạng xã hội hôm qua không nhất thiết phải 'động tay, động chân' để rồi phải chịu thiệt mà tổ ấm gia đình chưa chắc giữ được.

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/loat-danh-ghen-van-minh-khien-tieu-tam-cung-hong-tren-man-anh-viet-264234.html

Tags: màn ảnh  |  đánh ghen  |  nhân tình  |  văn minh  |  đánh đập  |  chửi bới  |  khán giả  |  kỷ niệm  |  Phương Nga  |  xuất hiện