Lời khai ban đầu của người chồng sát hại vợ và con trai 4 tuổi ở Đồng Tháp

Tại cơ quan điều tra, Hiệp thừa nhận bản thân đã ra tay sát hại vợ và con trai 4 tuổi. Dựa theo thông tin phía gia đình nghi phạm cung cấp, Hiệp có tiền sử chẩn đoán rối loạn tâm thần.

Liên quan đến vụ án mạng thương tâm xảy ra tại ấp Tân Hòa, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp khiến người mẹ và con trai 4 tuổi tử vong, ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án.

Nghi phạm Đặng Quốc Hiệp (30 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, huyện Lai Vung) là chồng và cha của 2 nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hiệp đã thừa nhận bản thân đã ra tay sát hại vợ là chị Mộng T. và con trai (bé H., 4 tuổi).

Cụ thể, vào khoảng 3h sáng 7/10, anh Đỗ Minh Tâm (42 tuổi, anh rể của nghi phạm) đang ngủ thì nghe tiếng gọi cửa của Hiệp và nói đã giết vợ và con ruột của mình.

Nghe vậy, anh Tâm liền chạy qua nhà Hiệp ở cách đó chừng vài trăm mét để tìm hiểu thực hư. Khi anh Tâm đến nơi, chị T. nằm chết trên giường ngủ, có vết cắt ở cổ, chảy nhiều máu. Trong khi đó bé H. (4 tuổi, con của Hiệp và chị T.) cũng có vết cắt ở cổ, còn thở nhưng sức khỏe rất yếu.

Nghi phạm Hiệp tại cơ quan điều tra

Nghi phạm Hiệp tại cơ quan điều tra

Ngay lập tức, anh Tâm tri hô mọi người đến để đưa bé H. đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Hiệp cũng được người dân đưa về trụ sở Công an xã Hòa Thành để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an huyện Lai Vung đã phối hợp cùng các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi rồi giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Theo gia đình nghi phạm, trước khi chị T. và cháu H. bị sát hại, Hiệp có biểu hiện bất thường nghi bệnh tâm thần nên người nhà đã nhiều lần đưa Hiệp đến các bệnh viện tâm thần để thăm khám. Qua đó chẩn đoán Hiệp có tiền sử rối loạn tâm thần.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ nguyên nhân xảy ra án mạng. Đồng thời, củng cố hồ sơ để khởi tố bị can và làm thủ tục trưng cầu giám định tâm thần đối với Hiệp.

Theo Văn Tiên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loi-khai-ban-dau-cua-nguoi-chong-sat-hai-vo-va-con-trai-4-tuoi-o-dong-thap-16220091011520228.htm

Tags: Hòa Thành  |  Lai Vung  |  Đồng Tháp  |  Tân Hòa  |  Đặng Quốc Hiệp 30  |  Mộng T  |  Đỗ Minh Tâm 42