Lời khai đối tượng dùng dao truy sát bố vợ và con riêng của vợ

Bực tức vì bị vợ và bố vợ chửi mắng, Phạm Trường Sơn đã dùng dao truy sát khiến 2 người bị thương.

VKSND huyện Mường Ảng, tỉnh Điên Biên vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp với Phạm Trường Sơn (SN 1978) trú tại thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng để điều tra về việc đối tượng đã dùng dao gây thương tích cho bố vợ và con riêng của vợ.

Theo kết quả điều tra ban đầu và từ lời khai của đối tượng, khoảng 17h ngày 15/4, Sơn mang xe máy đi cầm đồ lấy tiền mua ma túy. Khi biết chuyện, chị Nguyễn Thị Hồng T (vợ Sơn) và ông Nguyễn Xuân Đ (bố vợ Sơn) đã chửi mắng.

Hiện trường xảy ra vụ án.

Trong lúc bực tức, Sơn đã chạy vào bếp lấy 1 con dao chặt dài khoảng 40cm lao tới chém ông Đ. Do ông Đ bỏ chạy nên Sơn đã chém hụt và lao đến chém nhát thứ 2 vào đầu khiến nạn nhân phải khâu hai mũi.

Tiếp đó, thấy cháu Phạm Thanh Th. (SN 2010, là con riêng của vợ Sơn) đang hoảng sợ bỏ chạy về phía sân nhà hàng xóm rồi vấp ngã nên đối tượng đã đuổi theo chém 1 nhát vào đầu cháu Th., khiến cháu gục xuống đất, ngất xỉu. Không dừng lại ở đó, Sơn tiếp tục vung dao lên chém bé gái lần 2 thì bị vợ và hàng xóm can ngăn, tước được con dao của Sơn.

Chân dung đối tượng Phạm Trường Sơn.

Hiện cháu Th đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Sau khi xảy ra sự việc, Sơn bỏ trốn vào rừng. Đến 19h30 cùng ngày, Công an huyện Mường Ảng đã bắt được đối tượng và dẫn giải về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Qua kiểm tra, Phạm Trường Sơn có dương tính với ma túy.

Theo Nhật Tân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/loi-khai-doi-tuong-dung-dao-truy-sat-bo-vo-va-con-rieng-cua-vo-20200416204222104.htm

Tags: con riêng  |  Phạm Trường Sơn  |  Mường Ảng  |  lời khai  |  chửi mắng  |  bỏ chạy  |  bực tức  |  hàng xóm