Lời nhắn cực dễ thương của nữ sinh sư phạm gửi 'người lạ' sắp đến khu cách ly

Khi được yêu cầu dọn dẹp đồ đạc khỏi ký túc xá để dành chỗ cho người cách ly, một nữ sinh trong trường sư phạm tại Nghệ An đã để lại những mẩu giấy nhắn cực dễ thương khiến dân mạng 'lịm tim'.

Tại khu ký túc xá của Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An những mẩu giấy nhắn màu vàng được dán khắp nơi trước khi các sinh viên rồng rắn vận chuyển đồ đạc đi ở nơi khác, nhường chỗ cho những người đến cách ly phòng dịch. Đó là những dòng tin nhắn dù ngắn ngủi nhưng là lời động viên và chia sẻ đầy tình cảm với những người phải cách ly.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về những mẩu giấy siêu dễ thương trên đã nhận được sự chia sẻ 'chóng mặt' của cư dân mạng.

Được biết, chủ nhân của những lời nhắn đáng yêu trên chính là Trần Hà Trang (sinh viên Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An).

Trang tâm sự: 'Là một sinh viên sư phạm, em hiểu được công tác phòng chống dịch bệnh rất quan trọng trong thời điểm hiện tại. Ngay sau khi nhận thông tin trường mình sẽ trưng dụng ký túc xá làm nơi cách ly, em nhanh chóng dọn dẹp đồ đạc, quát dọn sạch sẽ để người cách ly đến ở phòng em được thoải mái nhất'.

Sự chu đáo của nữ sinh sư phạm này khiến nhiều người xúc động.

Đồ dùng sinh hoạt như xà phòng, nước giặt... thậm chí là sữa tươi cũng đều được cô bạn để lại cho 'người lạ' khiến nhiều người xúc động.

'Em hi vọng chủ nhân mới của phòng em ở sẽ có những trải nghiệm thật thú vị trong thời gian cách ly. Em luôn tâm niệm 'tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại' nên em thích đi làm tình nguyện, mong là làm được những điều ý nghĩa cho mọi người xung quanh. Thế là em vui rồi', Hà Trang chia sẻ.

Trang cho biết mình hiện vẫn chưa có người yêu!

Lời chúc sức khỏe của cô sinh viên sư phạm.

Theo Hoàng Thanh/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/loi-nhan-cuc-de-thuong-cua-nu-sinh-su-pham-gui-nguoi-la-sap-den-khu-cach-ly-post336523.info

Tags: nữ sinh  |  dễ thương  |  Sư phạm  |  chia sẻ  |  ký túc xá  |  Nghệ An  |  dọn dẹp  |  xúc động