Phim hot '30 chưa phải là hết'

Lời thoại cực hay và chân thật của '30 chưa phải là hết'

Lời thoại trong '30 chưa phải là hết' - bộ phim đang thu hút được sự yêu mến của độc giả vì quá đời, quá gần gũi và triết lý.

1. 'Không phải mọi cố gắng đều thành công, có rất nhiều chuyện không theo ý muốn, không phải mọi thứ đều giải quyết bằng tiền'.

2. Nhận thức đầu tiên của tuổi 30 không phải là cơ thể của chúng ta cũng không phải là tinh thần, mà là vật chất. So với việc lo lắng trong chuyện tình cảm thì vật chất chính là thứ bóp nghẹt cổ bạn.

3. So với việc bị tăng giá thuê nhà thì điều khiến người ta lo lắng nhất chính là không ngừng chuyển nhà vì bạn sẽ không có cách nào bám rễ tại thành phố này. 

4. Nếu con muốn gả thì con lúc nào cũng có thể gả được nhưng con không phải sản phẩm trưng bày trong quầy và được treo giá sẵn để người ta tùy ý lựa chọn. Con cũng không muốn tìm một người bình thường, nếu con muốn qua những ngày tháng đó thì ba năm trước con đã có thể kết hôn rồi.

5. Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng chiếm 80% là rất bình thường, chỉ có 20% là thăng trầm. Nếu 20% thăng trầm đó có thể đi đến tốt đẹp thì nó có thể bù đắp được những chuyện không như ý muốn cho 80% còn lại, còn nếu làm không tốt thì tình cảm giữa hai người thật sự rất khó cứu vãn.

6. Dấu hiệu của sự trưởng thành chính là nói những điều tốt đẹp, dễ nghe với người ngoài, những lời tổn thương hoặc im lặng sẽ giành để nói với những người thân với mình.

7. Thành phố này chứa đầy những giấc mơ cũng như cám dỗ. Bạn có thể đến ga xe lửa hay sân bay mà xem đi, mỗi ngày có rất nhiều người đến thành phố này để bén rễ. Cũng có nhiều người giống như ly nước này, nó sẽ tràn ra khi đầy. Đó là lý do chúng ta luôn cố gắng đến cùng, cho sức nặng cho chính mình để không bị đẩy ra ngoài. Tôi đã đến thành phố này được tám năm rồi, đến bây giờ vẫn chưa có cảm giác thân thuộc chân thật và cũng không rõ tương lai của mình sẽ đi về đâu.

8. Anh vừa mới ra ngoài công tác ra ngoài cửa, em không nghĩ ngợi nhiều đã về nhà mẹ đẻ của em. Tinh thần của em không bao giờ rời khỏi họ, anh luôn có cảm giác em không phải là người chưa lập gia đình mà em là người chưa lớn.

9. Một người luôn không biết từ chối thì những lời chấp nhận của bạn đều rất rẻ tiền.

10. Sự ổn định trong năm nay cũng có thể nói là chuyện đáng tin cậy nhất.

11. Ai lấy những thứ không thuộc về mình thì trước sau gì họ cũng phải trả lại nó dưới hình thức khác mà thôi.

12. Trong bụng tôi đều là một nổi uất ức nhưng muốn nói lại không rõ ràng.

13. Thật lòng mà nói, bắt đầu lạnh nhạt dần không phải do hôn nhân mà là do con người, chính những chuyện nhỏ nhặt đã khiến ngày tháng trôi qua ngày càng không vui.

14. Thế giới rộng lớn như vậy nên tuyệt đối không chỉ có một vệt ánh sáng trước mặt bạn.

15. Đến tuổi của chúng ta, sống không làm phiền người khác không phải là điều tối thiểu ư?

16. Anh không làm phiền người khác vì anh sợ người khác sẽ làm phiền anh. Anh sắp sống giống cái tên của anh rồi đó, anh sắp biến thành hòn đảo biệt lập rồi Trần Tự. Anh chính là ích kỷ, anh có thừa nhận không?

17. Trước tuổi 30 đấu tranh vì số lượng, sau tuổi 30 nhìn về chất lượng. Quan trọng là bạn chưa từng từ bỏ chính mình, đây chính là bằng chứng tốt nhất.

18. Từ khi nào mà trong điện thoại không còn những tin nhắn vô nghĩa, Wechat không có gói biểu tượng cảm xúc nữa. Cả ba lần giao tiếp đều kết thúc trong vòng năm từ.

19. Người ta đều nói là hôn nhân là nơi trú ẩn an toàn, những lời anh mới nói đều là nhảm nhí. Ai cũng muốn tránh gió, trú ẩn, vậy ai sẽ làm nơi chốn hả!

20. Trong đời người, ai không gặp qua một hay hai chuyện ngoài ý muốn cơ chứ. Tuy nhiên tôi muốn nói một đạo lý với bạn chính là trốn trách cũng vô ích, càng trốn tránh thì nguy cơ tổn thất càng lớn.

21. Con cái là món nợ kiếp trước của mình. Nếu tụi nó không có bản lĩnh thì kéo tụi nó lên thuyền của mình, trước khi nhắm mắt có thể gửi tụi nó đến đâu thì gửi. Còn nếu có bản lĩnh thì bản thân tụi nó chính là chiếc thuyền đó và chúng mình (chỉ bậc phụ huynh) sẽ làm tốt trách nhiệm phao cứu sinh cho tụi nó, nếu có chuyện gì xảy ra thì mình có thể an toàn gửi chúng vào bờ - Lời của cha Cố Giai. 

        

30 Chưa Phải Là Hết được mua bản quyền và phát trên Keeng Movies các ngày trong tuần.

Xem phim phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY.

 

Theo Tổng hợp/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/loi-thoai-cuc-hay-va-chan-that-cua-30-chua-phai-la-het-news-2377879.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  giang sơ ảnh  |  mao hiểu đồng  |  Đồng Dao