Long An: Nghi can hiếp dâm con gái ruột bất ngờ 'cười nói' bất thường

Ngày 2/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đang tạm giữ hình sự Trần Thiện Tánh (41 tuổi, tạm trú xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc) để điều tra về hành vi 'hiếp dâm trẻ em'.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nghi can Tánh bị Công an bắt giữ khẩn cấp và tạm giữ hình sự vào ngày 29/3, sau khi bị vợ làm đơn tố cáo xâm hại con gái.

Tại cơ quan công an, người cha này đã thừa nhận khống chế, xâm hại T. (10 tuổi, con gái Tánh) khi mọi người đi vắng vào các ngày trung tuần tháng 3.

Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, y luôn đe dọa để con gái không được kể việc này với ai. Tuy nhiên, bé T biểu hiện hoảng loạn, thường xuyên khóc nên mẹ gặng hỏi. Được mẹ trấn an, T đã kể hết hành vi đồi bại của người cha.

Đến ngày 24/3, vợ Tánh làm đơn trình báo công an về sự việc. Tánh bị bắt giữ. Làm việc với công an, nghi can có biểu hiện bất thường, hay “cười, nói”.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đang làm thủ tục đưa nghi can sang Trung tâm pháp y tỉnh để giám định tâm thần, trước khi thực hiện các bước tố tụng tiếp theo.

Theo Nguyễn Tuấn/Infonet

Tags: người cha  |  làm đơn  |  xâm hại  |  bị bắt  |  bất thường

Video bạn có thể quan tâm

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, giết bé gái 12 tuổi trên đường đi học

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/Saostar