Lửa ấm - Tập 15: Thủy vô tư cười khi biết chồng cứu mỹ nhân nhưng không ngờ đó lại là tình địch cũ

Thủy vô tình biết được chuyện Minh cứu một cô gái bị đuối nước nhưng không thể ngờ rằng đó chính lại là Ngọc, người yêu cũ của Minh.

Sau khi được chồng giải nguy, Thuỷ (Thuý Hằng) nằm dưỡng sức một lúc rồi mới bình tâm trở lại. Vụ việc nhóm côn đồ xông vào viện rồi uy hiếp, doạ hành hung đánh đập khiến Thuỷ bị sốc và tâm lý ảnh hưởng nặng nề. Bà Mai (NSND Lan Hương) ở nhà nên khi biết tin Thuỷ bị hành hung nên cũng lo lắng và hoang mang. Con trai Thuỷ xem được video mẹ bị đánh trên mạng mà rơi nước mắt, cảm thông cho công việc của mẹ và thấy hối hận khi suốt ngày giận dỗi mẹ. Thuỷ được an ủi phần nào khi con trai đã hiểu chuyện và gần gũi với mình hơn.

Sau vụ việc bệnh nhân tử vong, Thuỷ tiếp tục gặp rắc rối khi cô và ê-kíp trực phải đứng ra chịu trách nhiệm viện phí cho nhóm côn đồ đã bỏ trốn. Đồng nghiệp của Thuỷ thì vô cùng bức xúc vì công việc đã quá áp lực nay lại còn phải đứng ra chịu phạt mà không được lãnh đạo bệnh viện cảm thông.

Hết người nhà bệnh nhân nhiếc móc, rồi bị côn đồ đe doạ, bị phản ánh đủ thứ qua đường dây nóng... từng đấy thứ trở thành gánh nặng đè lên vai các bác sĩ. Dù đã hết lòng chữa trị cho bệnh nhân nhưng chỉ sơ suất một chút họ đã trở thành tâm điểm bị búa rìu dư luận.

Hiền (Kim Oanh) chờ cơm mãi nhưng chưa thấy Tiến (Tô Dũng) về. Gọi điện cho Tiến thì Tiến lấp lửng, bảo cơ quan có việc gấp nên về muộn. Thế nhưng, Hiền lại vô tình nghe được tiếng phụ nữ gọi Tiến. Gọi cho Minh hỏi dò thì Hiền biết được Tiến không hề ở cơ quan. Cô bắt đầu nghi ngờ chồng.

Hiền tìm gặp Minh để nói rõ sự tình. Hiền vừa khóc vừa nói việc Tiến đi gần sáng mới về rồi lại liên quan đến phụ nữ. Minh hứa với Hiền sẽ hỏi rõ chuyện này từ Tiến.

Về phía Hoàng (Mạnh Quân), anh bị cô nàng phóng viên Kha (Khánh Ngọc) tìm đến tận nhà để hỏi thăm. Hoàng bất ngờ khi thấy Kha biết cả địa chỉ nhà mình. Ban đầu Hoàng khá bối rối nhưng sau đó cũng lấy lại được tinh thần, mời Kha vào nhà nói chuyện. Cô nàng Kha thì vui ra mặt vì cuối cùng sau mấy lần săn đón đã gặp được người trong mộng.

Thuỷ vô tình biết được chuyện Minh cứu một người phụ nữ bị đuối nước. Tuy nhiên, Minh lại giấu Thuỷ khi không nói người đó chính là Ngọc (Thu Quỳnh), bạn gái cũ của anh. Thuỷ vô tư trêu Minh rằng anh cứu mỹ nhân mà lại giấu cô. Minh thì giải thích đó là chuyện này không có gì để khoe.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/lua-am-tap-15-thuy-vo-tu-cuoi-khi-biet-chong-cuu-my-nhan-nhung-khong-ngo-do-lai-la-tinh-dich-cu-20201021214619541.htm

Tags: Tập 15  |  bệnh nhân  |  vô tình  |  hành hung  |  công việc  |  Con trai  |  cảm thông  |  mỹ nhân  |  đứng ra  |  trở thành  |  cơ quan