Lương Bằng Quang giữ chừng mực nhưng lòng loạn xạ vì Yaya Trương Nhi

Trước nghi vấn tái hợp Yaya Trương Nhi, Lương Bằng Quang nói úp mở rằng chỉ vô tình gặp lại người cũ chứ không có hẹn trước.

Mới đây, Lương Bằng Quang đăng ảnh chụp cùng Yaya Trương Nhi. Cả hai rất vui vẻ, thoải mái. Nam nhạc sĩ còn ẩn ý: "Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai" sau những ồn ào với Ngân 98.

Nhiều khán giả từng yêu thích cặp đôi 6 năm Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi kêu gọi cả hai quay trở về với nhau.

Lương Bằng Quang gặp lại Yaya Trương Nhi sau 4 năm không liên lạc.

Tâm sự với VietNamNet, Lương Bằng Quang 'hết hồn' khi đăng tấm ảnh bình thường lại được khán giả quan tâm. 

Anh và Yaya Trương Nhi đã nhiều năm nay không liên lạc. Gần đây, nam nhạc sĩ có tự hỏi vui rằng nếu gặp lại Trương Nhi sẽ như thế nào. Không ngờ, Lương Bằng Quang tình cờ gặp lại Trương Nhi thật.

"Chúng tôi đã gặp nhau trong một buổi trưa mưa tầm tã mà không có hẹn trước. Chúng tôi không có chủ đích gặp nhau sau ngần ấy năm không liên lạc. Người ta nói “cái gì để trong đầu thì sẽ có trên tay” đúng thật. Tôi không biết Nhi thấy thế nào, nhưng tôi đã cố tỏ ra không bất ngờ và cố giữ giọng nói điềm tĩnh. Gặp lại người cũ đau tim thật!", anh kể.

Trương Nhi có hình thể chuẩn nhờ chế độ tập luyện nghiêm khắc.

Theo anh kể, cả hai đã trò chuyện không ngớt chuyện cũ chuyện mới, cả vui lẫn buồn. 

Đọc những lời kêu gọi tái hợp, Lương Bằng Quang cảm ơn vì khán giả vẫn nhìn nhận tình yêu đẹp 6 năm với Trương Nhi của mình. Tuy nhiên, anh cho rằng, nếu chỉ là một lần chạm mặt không có chủ đích thì cũng không quyết định được gì.

"Mọi cử chỉ chúng tôi đều giữ rất chừng mực như một đối tác dù lòng tôi thì loạn xạ vì cô ấy đẹp và giỏi hơn xưa rất nhiều. Phản ứng cũng của tôi là điều hết sức bình thường trong tình huống này", Lương Bằng Quang thú nhận.

Nam nhạc sĩ nói thêm, khoảnh khắc anh mất bình tĩnh nhất là lúc hỏi: “Nhi à, anh có thể xin chụp với em một tấm hình được không” và Trương Nhi đã nhẹ nhàng đồng ý.

Chụp xong, Lương Bằng Quang mới thầm nghĩ tại sao bạn gái cũ không từ chối. "Khi cô ấy đồng ý chụp, nghĩa là cô chỉ xem tôi nhưng một fan hâm mộ mà thôi", Lương Bằng Quang nói thêm.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 vừa kết thúc mối tình thị phi.

Lương Bằng Quang và Trương Nhi yêu nhau 6 năm, tưởng như sắp kết hôn thì cả hai đường ai nấy đi vào năm 2015. 

Sau khi chia tay, Lương Bằng Quang có gọi điện, nhắn tin nhưng Trương Nhi quyết 'đoạn tuyệt' vì cô không muốn có hiểu lầm nào với người mới của hai bên.

"Phụ nữ đẹp có quyền chọn lựa những thứ tốt nhất cho mình và khi đó họ sẽ không hối hận", Trương Nhi cho biết.

Sau khi chia tay, Trương Nhi ngày càng được chú ý với hình thể gợi cảm, nóng bỏng vào hàng top của làng giải trí. Trong khi đó, Lương Bằng Quang chọn mối tình chú cháu đầy thị phi với hot girl 'siêu vòng 1' Ngân 98.

Mời quý vị xem clip:

Theo Cẩm Lan/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/luong-bang-quang-toi-giu-chung-muc-nhung-long-loan-xa-vi-yaya-truong-nhi-562273.html

Tags: Yaya Trương Nhi  |  Lương Bằng Quang  |  Trương Nhi  |  liên lạc  |  nhạc sĩ  |  gặp nhau  |  Thị phi  |  thế nào