Lương Thanh 'Hoa hồng trên ngực trái' nói gì khi thay đổi 180 độ vào vai 'tiểu tam' nhưng vẫn bị chê 1 màu?

Với màn 'lột xác' vai diễn 180 độ từ gái quê hiền lành thành 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' nhưng Lương Thanh vẫn bị chê một màu.

Hồi đầu năm, Lương Thanh gây chú ý với vai Mai trong phim 'Những cô gái trong thành phố'. Rũ bỏ vẻ hiền lành quen thuộc trên màn ảnh, nữ diễn viên 23 tuổi thay đổi 180 độ với hình tượng 'tiểu tam' Trà trong phim đang lên sóng 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Chia sẻ về sự 'lột xác' này, Lương Thanh cho biết làm diễn viên thì ai cũng mong mình có cơ hội thể hiện nhiều dạng vai: 'Không thử một lần sao biết sức mình đến đâu'.

Hình ảnh khác biệt của Lương Thanh trong hai bộ phim truyền hình

Hiện tại, bộ phim đã lên sóng đến tập thứ 8, vai Trà cũng đi qua rất nhiều những cảm xúc, âm mưu, từ đánh ghen đến cảnh nóng nhưng hiện tại khán giả phần lớn đều tỏ ra chưa hài lòng với sự hoá thân lần này của Lương Thanh.

'Tôi thấy cách ăn mặc của Trà trong phim này không phù hợp vì chẳng có công ty nào đi làm mà nhân viên mặc kiểu hở hang, ngắn cũn cỡn như Trà cả. Mà chất giọng đóng 'tiểu tam' của cô này cũng kém. Nói chung phim mất điểm vì nhân vật này'; 'Ai bảo diễn viên Lương Thanh diễn đạt thì tôi xin quỳ! Không phải ghét em vì em đóng vai tiểu tam mà là diễn xuất của em chưa khiến người xem thoả mãn: cười thì gằn lên đôi khi lại như mếu nom không hợp; gương mặt em cũng không đủ sự mưu mô, cơ mặt không linh hoạt nên đơ lắm. Thú thật tôi vẫn thấy hình ảnh vai Mai của em đâu đó' … là những bình luận của khán giả để lại trên fanpage chính thức của phim.

Diễn xuất của Lương Thanh trong 'Hoa hồng trên ngực trái' chưa làm hài lòng khán giả

Chia sẻ về những nhận xét của khán giả, Lương Thanh cho biết ngay từ đầu cô đã chắc chắn vai Trà sẽ nhận ý kiến trái chiều và nhiều khán giả sẽ ghét lây sang mình. 'Mọi người luôn khuyên tôi đừng bận tâm và đừng đọc comment trên mạng. Bất chấp những lời khen hay chê thì đều có nghĩa vai diễn của mình đã được chú ý, đã gây được ấn tượng. Tất nhiên, những chê bai sẽ giúp mình tiến bộ, hoàn thiện hơn'- nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ về vai Trà 'tiểu tam', Lương Thanh cũng cho biết khi bắt đầu với nhân vật Trà, nữ diễn viên cho biết bản thân cô cũng khá sốc vì thay đổi cả ngoại hình lẫn cá tính. Ăn mặc sexy hở hang, ăn nói nanh nọc, thủ đoạn chứ không 'quê' như những vai diễn trước đó.

'Bình thường mọi người mặc định Lương Thanh là rất hiền, không tin tôi có thể thay đổi được nhưng đến giờ nhiều người thấy Thanh ác như vậy cũng tốt rồi. Thực ra ngay từ khi nhận vai diễn này, Thanh đã xác định mình phải phiêu theo nhân vật. Mình càng làm mất dạy bao nhiêu thì vai diễn sẽ càng tốt bấy nhiêu, nên Thanh đã thể hiện hết cái mất dạy của mình trên phim' - nữ diễn viên 9X tiết lộ.

'tiểu tam' xuất hiện ngay sau Nhã của 'Về nhà đi con' nên không tránh được những ý kiến khán giả so sánh, Lương Thanh cho rằng cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho mọi lời nhận xét và cũng không ngại bị so sánh.

'Tôi vẫn còn trẻ nên kinh nghiệm sống có nhiều hạn chế. Để có thể hoá thân được vào nhân vật Trà tôi phải học hỏi qua các bộ phim khác - tất nhiên là có chọn lọc. Vì thế, không trách khán giả khi đem các 'tiểu tam' ra so sánh với nhau. Tôi thấy hoàn toàn dễ hiểu!'

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/luong-thanh-hoa-hong-tren-nguc-trai-noi-gi-khi-thay-doi-180-do-vao-vai-tieu-tam-nhung-van-bi-che-1-mau-20190903121431962.htm

Tags: Lương Thanh Hoa  |  Lương Thanh  |  Vai diễn  |  nữ diễn viên  |  thay đổi  |  chia sẻ

netRADIO     netTV