Lý Liên Kiệt xuất hiện gầy gò, hốc hác bên con gái

Hình ảnh gầy gò, ốm yếu của tài tử khi xuất hiện cùng con gái mới đây khiến nhiều người không khỏi lo lắng về bệnh tình của anh.

Thời gian qua, người hâm mộ xót xa trước hình ảnh tiều tuỵ của Lý Liên Kiệt khi xuất hiện trên mặt báo. Tài tử trước sự quan tâm của truyền thông và khán giả đã lên tiếng trấn an và cho biết sức khỏe anh đã cải thiện trong vài tháng nay.

Tuy nhiên, khi góp mặt tại sự kiện do tỷ phú Jack Ma tổ chức mới đây, Lý Liên Kiệt khiến nhiều người không khỏi lo lắng với vóc dáng gầy gò, ốm yếu dù mới 56 tuổi. 

Hình ảnh Lý Liên Kiệt xuất hiện cùng con gái trong sự kiện gần đây.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe hiện tại của anh. “Nhìn anh ấy chúng tôi không khỏi xót xa. Lý Liên Kiệt hiện tại khác rất xa với hình ảnh một danh sư trên phim lẫn đời thực mà mọi người từng thấy”, một trang tin tức đưa ra bình luận.

Bốn năm trở lại đây, Lý Liên Kiệt phải tạm dừng sự nghiệp vì phải đối mặt với căn bệnh cường tuyến giáp. Sức khoẻ nam diễn viên đã giảm sút nghiêm trọng, anh không thể nhận vai diễn vì bệnh tật bắt buộc không được vận động mạnh.

Bệnh cường tuyến giáp khiến Lý Liên Kiệt gần như chấm dứt sự nghiệp khi vẫn còn khá trẻ. Nam diễn viên đùa rằng, các bác sĩ đã tuyên anh án tử hình.

''Tôi không phải Hoắc Nguyên Giáp, không phải Hoàng Phi Hồng, càng không phải anh hùng, tôi cũng như các bạn, chỉ là một người bình thường, cũng phải đối mặt với nỗi lo rằng một ngày nào đó không thể tiếp tục công việc được nữa' – nam diễn viên 55 tuổi chia sẻ trong một buổi gặp gỡ báo chí.

Xuất hiện cùng Lý Liên Kiệt tại sự kiện là con gái Jane của anh, năm nay 18 tuổi. Cô bé được xem là người con giỏi nhất của anh với loạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi khiêu vũ toàn quốc cùng khả năng thuyết trình nổi bật. Lý Liên Kiệt từng cho biết anh vô cùng yêu thương và tự hào về cô con gái giỏi giang này của mình.

Cách đây không lâu, tài tử cũng chủ động chia sẻ hình ảnh của hai cô con gái sau nhiều năm.

Mặc dù vậy, nam diễn viên cũng vấp phải tranh cãi từ dư luận trong việc yêu thương các con của mình. Anh trước đó có một đời vợ và hai người con nhưng không nhắc đến tên trước truyền thông. Thay vào đó, tài tử chỉ xuất hiện cùng Jane và Jada là con chung của anh và người vợ thứ hai Lợi Trí.

Việc làm này của Lý Liên Kiệt bị cho là “cạn tình”. Nhiều người so sánh anh với đồng nghiệp Thành Long với hành động không nhìn mặt con riêng.

Hiện Lý Liên Kiệt dành phần lớn thời gian bên cạnh gia đình, thỉnh thoảng tham gia các sự kiện thiện nguyện do bạn bè tổ chức. Khi nhận được câu hỏi về kế hoạch quay lại với phim ảnh, nam diễn viên chỉ lấp lứng bày tỏ: 'Mọi việc tùy duyên”.

Theo Tuấn Chiêu/Vietnamnet

Tags: Lý Liên Kiệt  |  sự kiện  |  lo lắng  |  Nam diễn viên  |  Tổ chức  |  mới đây