Lý Nhã Kỳ: 'Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chuyện'

Trong tập 9 của Sao hỏa sao kim với chủ đề 'Kinh doanh', Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ 'Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc' là quan điểm sai, vì đàn ông rất dễ ngoại tình khi vợ hung dữ và không thấu hiểu mình.

Trích chương trình Sao hỏa sao kim tập 9:

Ở vòng Bênh và Chống của Sao hỏa sao kimtập 9, cả hai đội Sao Hỏa và Sao Kim rất hào hứng.

Ở chủ đề 'Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng', Võ Hoàng Yến lấy Lý Nhã Kỳ là ví dụ điển hình, kèm theo lời thách thức rằng một đại gia như chị Lý Nhã Kỳ đến giờ vẫn phòng không chiếc bóng bởi vì quá giỏi, quá nhiều tiền.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông luôn muốn được che chở người khác, hơn là 'dưới cơ' một người phụ nữ giàu.

Lý Nhã Kỳ: 'Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chuyện'

Khắc Việt của đội Sao Hỏa liền phản bác rằng phụ nữ giàu và giỏi rất nhiều nhưng đàn ông giàu và giỏi còn nhiều hơn phụ nữa. 'Cuộc đời này còn một cái nữa mà em quên mất, đó là cái duyên. Em toàn gặp những người giàu có nhưng đã có vợ rồi', anh nói. Để nhấn mạnh, Khắc Việt còn khẳng định thêm 'hoặc em chưa đủ hấp dẫn'.

Khắc Việt.

Ở chủ đề thứ hai: 'Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc', đội Sao Hoả ủng hộ quan điểm này khi Dương Lâm và Tiến Luật cho rằng, có vợ hung dữ như 'được che chở, không cần mướn bảo kê', 'đi làm mệt cũng không lo lắng vì biết có vợ hung dữ bảo vệ gia đình'.

Khắc Việt đưa ra những lý lẽ người vợ hung dữ chồng lúc nào cũng an tâm vì vợ mình hung dữ thì không ai dám ngoại tình với vợ mình. 'Không cần nói đâu xa, vợ Khắc Việt rất hung dữ nhưng Khắc Việt vẫn hạnh phúc', anh tự hào.

 Hari Won.

Mượn lời ông xã Trấn Thành, Hari Won dẫn chứng: 'Trấn Thành luôn nói con gái phải nhẹ nhàng như con mèo, hung dữ đàn ông rất sợ. Chính vì vậy, Trấn Thành mới lấy Hari Won vì Hari Won rất nhõng nhẽo', Lý Nhã Kỳ lại khẳng định thêm: 'Người đàn ông đi ngoại tình khi người vợ ở nhà quá hung dữ và không hiểu chồng'.

Chủ đề cuối cùng 'Đàn ông nhiều tiền dễ sinh tật' của phần Chống và Bênh gây tranh cãi với các khách mời. Hari Won khẳng định: 'Chồng Hari cũng có tiền nhưng không có sinh tật nào cả như không rượu chè, không hút thuốc, không gái gú. Trấn Thành rất thương vợ và còn có biệt danh là ''Ông chồng quốc dân'.

Dương Lâm phản bác luận điểm này và thú nhận trước đây anh không có tiền nhưng giờ có tiền, đi quay xong anh đi nhảy thâu đêm suốt sáng. 'Từ lúc Lâm livestream có đồng ra đồng vô là tật Lâm đầy luôn', anh hài hước chia sẻ.

Tập 9 chương trình Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng ngày 4/10 trên kênh HTV7. 

Theo M.D/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/sao-hoa-sao-kim-tap-9-ly-nha-ky-dan-ong-ngoai-tinh-do-vo-hung-du-va-khong-hieu-chuyen-678427.html

Tags: Lý nhã kỳ  |  Hung dữ  |  đàn ông  |  sao hỏa  |  Sao Kim  |  hạnh phúc  |  quan điểm