Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai, nói lời đắng ngắt

Lý Nhã Kỳ thổ lộ bạn trai cô đã mong kết hôn từ nhiều năm trước nhưng cô lại lẩn tránh.

Trên trang cá nhân của mình, lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ tiết lộ về chuyện tình vừa kết thúc của mình: 'Chúng tôi đã chia tay nhau. Đó là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo.

Chín năm của một giai đoạn đủ đầy, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn và đáng tiếc, đến lúc phải buông tay'.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai tên Phúc đã yêu nhau 9 năm

Theo hé lộ của Lý Nhã Kỳ, bạn trai 9 năm của cô tên là Phúc. Một số nguồn tin trên báo chí cho biết người này đang công tác tại một Sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nên kể từ khi tham gia vào làng giải trí, thông tin về bạn trai Lý Nhã Kỳ vẫn luôn khiến người ta rơi vào thế 'mò kim đáy biển' để tìm được chút thông tin ít ỏi.

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ thường chia sẻ những dòng trạng trái buồn bã trên trang cá nhân.

Cô từng đầy tâm trạng: 'Nỗi khổ nhất của người phụ nữ bản lĩnh và từng trải là khi yêu họ phải tập thói quen mắt nhắm mắt mở'. Có lần, cô bày tỏ cảm giác cô đơn, yếu đuối khi bị ốm nhưng chỉ có một mình.

Nhiều người tiếc nuối cho Lý Nhã Kỳ bởi chuyện tình 9 năm không phải là ngắn ngủi. Nếu nói một cách hoa mỹ thì đây chính là mối tình mà người đẹp này dành cả thanh xuân cho mình cho nó.

Không ít người cũng đặt nghi vấn, sự trở lại của Lý Nhã Kỳ trong làng giải trí khi tham gia một số gameshow thời gian qua phải chăng cũng bắt nguồn từ sự tan vỡ tình cảm này? Cô đang muốn mượn công việc quên chuyện buồn tình cảm hay củng cố tài chính khi không có bạn trai bên cạnh?

Hồi đầu năm nay, Lý Nhã Kỳ thừa nhận bản thân cô có một tình yêu đẹp suốt 9 năm qua. Và tình yêu đó đối với cô đến hiện tại đủ chín muồi và cần có cái kết viên mãn.

Trong một bài phỏng vấn đó, Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô sẽ lập gia đình vì không thể trễ hơn được nữa. Cô đã 37 tuổi, đến thời điểm cần phải có trách nhiệm với gia đình, khiến mẹ cô an tâm.

Người đẹp từng thổ lộ sẽ kết hôn trong năm nay cách đây ít lâu

Thời điểm bấy giờ, người đẹp này chia sẻ cô đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Chính vì điều này cô sẽ đối diện với những câu hỏi về chuyện lấy chồng chứ không trốn tránh như trước.

Lý Nhã Kỳ thổ lộ bạn trai cô đã mong kết hôn từ nhiều năm trước nhưng cô lại lẩn tránh.

Nói về bạn trai, Lý Nhã Kỳ cho biết anh rất tế nhị chưa bao giờ tạo áp lực phải công khai với bạn gái. Dù đi chung một sự kiện hai người cũng không đi cùng. Bất cứ điều gì cô thấy thoải mái nhất, anh đều làm vì cô.

Người đẹp cho biết bạn trai cô không phải doanh nhân, không phải đại gia mà chỉ làm việc bình thường. Hai người thường gặp nhau thì chỉ ăn cơm ở nhà, ở văn phòng.

Lý Nhã Kỳ khen bạn trai: 'Anh ấy là một người đầm tính. . Anh ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Ông bà ta có câu: 'Nhất gái lớn hai, nhì trai lớn một'. Vì vậy tôi và anh ấy vẫn đẹp đôi chứ không phải tôi lái máy bay đâu'.

Với sự đổ vỡ này, dự định đám cưới đã chính thức bị tan vỡ.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/ly-nha-ky-chia-tay-ban-trai-noi-loi-dang-ngat-3389982/

Tags: Lý Nhã Kỳ  |  bạn trai  |  người đẹp  |  kết hôn  |  thời gian  |  Tình yêu  |  Chuyện tình  |  tham gia  |  thông tin  |  gia đình