Lý Nhã Kỳ hoàn thành phủ chục ngàn m2 báo hiếu dòng họ

Để báo hiếu cho cha mẹ và dòng họ Trần, Lê, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã bỏ công sức để hoàn phủ rộng hàng chục ngàn m2.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ loạt ảnh về công trình từ đường vừa hoàn thiện của mình để báo hiếu cha mẹ, dòng họ. Sau những ngày tháng vất vả, cuối cùng cô cũng đã hoàn thành tâm nguyện bất lâu nay của mình. 

Người đẹp xúc động: 'Cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành xong dự án công trình báo hiếu cho bố mẹ và dòng họ hai bên nội ngoại của Trần, Lê vào đúng ngày rằm tháng 7 (lễ Vu Lan) rồi.

Tất cả mỏi mệt đều tan biến, ngay cả hôm nay ăn cơm với nước tương cũng vẫn thấy hạnh phúc, nhẹ lòng và an nhiên. Tôi không dám nhận mình là người thành công, nhưng tôi tin mình đã thành nhân'.

Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp sở hữu khối tài sản khổng lồ hiếm có trong showbiz. Trước đó, người đẹp cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xây một khu resort triệu đô tại Đà Lạt tặng mẹ và tưởng nhớ ngày sinh nhật của người cha quá cố. 

Cô cho biết ngày xưa cha từng hứa đưa mẹ Lý Nhã Kỳ đi Đà Lạt, vì Đà Lạt là thiên đường hoa. Tuy nhiên do căn bệnh và gia cảnh, nên cha của cô chưa thực hiện được lời hứa đó đã đi xa. Chính vì vậy, khi cuộc sống đã có nhiều thành tựu, cô quyết định dành cho mẹ của mình một món quà báo hiếu ý nghĩa với kỷ niệm của gia đình.

Lý Nhã Kỳ và mẹ.

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Lý Nhã Kỳ không chỉ làm diễn viên mà còn tham gia kinh doanh. Cô từng được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam năm 2011.

Theo T.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ly-nha-ky-xay-tu-duong-hoang-trang-cho-dong-ho-671365.html

Tags: Lý Nhã Kỳ