Lý Nhã Kỳ 'sởn gai ốc' xem màn xiếc tóc nguy hiểm trên không

Màn biểu diễn xiếc tóc nguy hiểm tới mức 'rợn người' của nữ diễn viên xiếc đã đem đến nhiều cảm xúc cho các khách mời, đặc biệt là Lý Nhã Kỳ.

Sởn da gà với màn xiếc tóc trên không trong tập 2 của 'Siêu bất ngờ':

Trong chương trình Siêu bất ngờ phát sóng tối 30/11, một trong những tài năng ấn tượng khiến các khách mời đứng ngồi không yên, hoảng sợ xen lẫn sự nể là nữ diễn viên xiếc tóc Cẩm Ly, đến từ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam. Phần trình diễn khuyến cáo không tự thực hiện tại nhà. 

Nữ diễn viên Cẩm Ly đã trình diễn màn xiếc tóc bằng việc búi cao tóc trên dây mắc rồi di chuyển, xoay tròn và thể hiện các động tác múa trên không nhiều lần.

Màn trình diễn được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Lý Nhã Kỳ hoảng hốt vì sợ hãi, Lê Dương Bảo Lâm bất chấp ngoái lại nhìn cùng tiếng hò reo của khán giả. Tài năng hiếm có như cô gái này đã khiến Lý Nhã Kỳ không ngại ngần, đề nghị trao tặng toàn bộ tiền thưởng cho nữ diễn viên.

Sau màn trình diễn ấn tượng, Cẩm Ly bồi hồi: 'Mỗi lần biểu diễn xong, đầu sẽ sưng u to như quả táo, giống như đập vật gì vào đầu. Chấn thương không đếm xuể, có những buổi tập chỉ ôm đầu khóc chỉ vì dây mắc không phối hợp ăn ý'.

Cẩm Ly chia sẻ thêm: 'Bén duyên với nghề đã được 12 năm, có những giây phút em muốn dừng lại vì công việc quá nguy hiểm, thù lao không được cao nhưng các anh chị trong nghề luôn giúp đỡ, vực dậy và khiến em vượt qua được nhiều khó khăn'. Cẩm Ly đam mê và tự hào về công việc cô theo đuổi. Cách cô truyền đạt thông tin tới khán giả rất chuyên nghiệp và tự tin. Chính nhờ sự tinh tường này, Lý Nhã Kỳ đã đem về chiến thắng và có cơ hội chiêm ngưỡng màn xiếc tóc đỉnh cao, hiếm có này.

Bên cạnh những giây phút kinh hãi, hoảng sợ của màn xiếc, 5 vị khách mời lại khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những 'cú lừa' đến từ chương trình. Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch ăn no bột từ vòng này qua vòng khác. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh sáng suốt đem về chiến thắng 5 vòng liên tiếp.

Theo Bách Văn/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/ly-nha-ky-son-gai-oc-xem-man-xiec-toc-nguy-hiem-tren-khong-693771.html

Tags: Hari Won  |  Siêu Bất Ngờ  |  lê dương bảo lâm  |  S.T Sơn Thạch  |  Trường Giang  |  Lý nhã kỳ