Lý Nhã Kỳ xúc động, tặng tiền cho diễn viên xiếc

'Chị Lý Nhã Kỳ quá ác độc, tôi không thể ngờ. Chị ấy vừa hướng thiện bằng cách cho người ta tiền xong mà cái tâm chị không đẹp chút nào' - Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về Lý Nhã Kỳ.

Vừa qua, chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng, với sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ cùng nhiều nghệ sĩ khác như Lê Dương Bảo Lâm, ST Sơn Thạch, Lê Xuân Tiền.

Tại chương trình, các nghệ sĩ phải trải qua 5 thử thách phán đoán. Trong đó, đáng chú ý nhất là thử thách phán đoán xem đâu là diễn viên biểu diễn xiếc tóc.

Trong khi mọi người đều nhầm lẫn thì riêng Lý Nhã Kỳ bằng con mắt tinh tế và lập luận đầy sắc sảo của mình đã phát hiện ra sự có mặt của diễn viên biểu diễn xiếc tóc Lê Cẩm Ly dù cô nàng đã cố gắng ẩn mình.

Ngay sau khi bị phát hiện, Lê Cẩm Ly liền giới thiệu về bản thân: 'Tôi là Lê Cẩm Ly, hiện đang công tác tại Liên đoàn xiếc Việt Nam. Tôi biểu diễn từ năm 2008 tới giờ đã được 12 năm rồi.

Tôi là diễn viên biểu diễn xiếc tóc, với khả năng treo mình trên bộ tóc để nhào lộn. Một tuần tôi gội đầu một lần và chỉ được gội bồ kết chứ không được gội dầu bình thường.

Thông thường, tôi diễn ở rạp xiếc, khi nào có show riêng thì tôi đi diễn ngoài kiếm thêm tiền. nuôi thân.

Quá trình biểu diễn xiếc tóc khiến tôi bị đau đầu, nhức da đầu, nhưng tôi vẫn phải chấp nhận. Thi thoảng, tôi còn gặp sự cố là đứt tóc, hỏng tóc, khiến mình bị chới với, treo lơ lửng trên không. Nhưng tất nhiên, khi tôi biểu diễn sẽ có người quan sát. Nếu thấy có vấn đề gì khác thường, họ sẽ cho dừng.

Quan trọng là kĩ thuật buộc tóc của mình. Chỉ cần sơ suất một chút thôi, tôi có thể bị mất nguyên cả mảng da dầu.

Nói thật, công việc biểu diễn xiếc tóc này rất nguy hiểm, nên không thể ngày nào cũng diễn được. Tôi cần có thời gian nghỉ để da đầu có thời gian hồi phục lại. Sau mỗi lần biểu diễn, đầu tôi đều sưng u lên như quả táo.

Với tôi, kĩ thuật chỉ là một phần, sức chịu đựng của mình vẫn là quan trọng nhất. Dòng họ tôi hiện cũng đang làm tại Liên đoàn xiếc Việt Nam. Tôi phát hiện ra khả năng của mình trong một lần tham gia một cuộc thi. Tôi chỉ có thể dùng tóc để treo mình mình chứ không mang theo ai được.

Trước giờ tôi vẫn dùng tóc treo cơ thể mình lên, nên dù tăng hay giảm cân tôi vẫn thấy bình thường.

Trước khi làm xiếc tóc này, tôi từng biểu diễn nhiều môn khác như nhào lộn, đu dây. Tại Việt Nam chỉ có mình tôi biểu diễn bộ môn này. Tôi thấy ở nước ngoài có một chị khác cũng làm nên học theo rồi làm thử. Trong quá trình thử, tôi thấy mình đủ sức chịu đựng nó nên quyết tâm theo đuổi đến bây giờ'.

Sau màn giới thiệu, Lê Cẩm Ly trực tiếp trình diễn màn xiếc tóc trên cao của mình, khiến mọi người ngồi dưới phải rùng mình, lo sợ và thán phục. Lý Nhã Kỳ sau khi xem xong màn trình diễn đã quyết định chơi lớn bằng cách tuyên bố:

'Anh Trường Giang ơi, tôi có một đề nghị. Tôi muốn chuyển hết tiền thưởng ngày hôm nay tôi có được cho bạn này. Tôi quá thương bạn ấy.

Tôi thấy bạn này đang trân trọng vì cả Việt Nam chỉ có mình bạn ấy biểu diễn xiếc tóc. Bạn ấy biểu diễn quá xuất sắc, cứ bay lên rồi hạ xuống nhiều lần, lại gồng hết cả chân tay. Tôi thấy quá nguy hiểm'.

Trường Giang nghe vậy liền đồng ý và đề nghị: 'Diễn xiếc cũng là nghề của Lê Dương Bảo Lâm nên tôi đề nghị bạn lên trình diễn cho mọi người xem'.

Lê Dương Bảo Lâm lập tức phản đối: 'Thôi tôi xin, tôi vẫn còn vợ con ở nhà. Vợ tôi vừa mới đẻ được có mấy tháng thôi'.

Trong khi Lê Dương Bảo Lâm đang tìm cách từ chối thì Lý Nhã Kỳ lại gợi ý: 'Tôi đang tưởng tượng bây giờ mà treo hai cái môi dày của Lê Dương Bảo Lâm lên dây rồi đu thì hay lắm'.

Điều này khiến Lê Dương Bảo Lâm bức xúc nói: 'Chị Lý Nhã Kỳ quá ác độc, tôi không thể ngờ. Chị ấy vừa hướng thiện bằng cách cho người ta tiền xong mà cái tâm chị không đẹp chút nào'.

Theo Long Phạm/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ly-nha-ky-xuc-dong-tang-tien-cho-dien-vien-xiec-8202011294131322.htm

Tags: lê dương bảo lâm  |  Lý nhã kỳ  |  Lê Cẩm Ly  |  Việt Nam  |  ST Sơn Thạch  |  Lê Xuân Tiền  |  Tại Việt Nam  |  Anh Trường Giang  |  Trường Giang