Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai nắm tay xuất hiện sau tin đám cưới được tổ chức vào tháng 10

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào nắm tay nhau khiến mọi người cảm thấy vô cùng ấm áp.

Mới đây, người hâm mộ đã chụp được hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng tay trong tay cùng nhau hẹn hò cuối tuần. Theo fan hâm mộ chia sẻ, cả hai cùng nhau đi ăn, ngọt ngào như một cặp vợ chồng mới cưới.

Cũng theo truyền thông Hoa ngữ, thời gian đám cưới của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã được xác định cụ thể là vào tháng 10 năm nay.

Trong khi Lý Thần diện một bộ đen thì Phạm Băng Băng lại trẻ trung với váy áo hồng xinh đẹp. Sau khi Phạm Băng Băng ra khỏi nhà hàng thì ngay lập tức Lý Thần bước ra và nhanh nhẹn nắm lấy tay bạn gái.

Trước đó, sau khi kết thúc lịch trình quay chương trình, Lý Thần đã bay từ Áo sang Paris để đón người yêu về Trung Quốc. Trước khi về, cả hai tranh thủ hẹn hò ở Paris vô cùng thân mật.

Hiện tại, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều đang bận rộn cho việc kết thúc các lịch trình để chăm lo cho đám cưới vào tháng 10 sắp tới.

Nguồn: QQ

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Pa Dun / Helino