Hoàng gia Anh

Lý do Meghan Markle và Hoàng tử Harry chưa ra mắt hồi ký 'Đi tìm tự do' đã khiến người dân phát 'sốt'?

Meghan Markle và Hoàng tử Harry mới manh nha ra mắt cuốn hồi ký 'Đi tìm tự do' mà khán giả đã phát sốt vì nội dung được gợi mở.

Quyết định rời khỏi hoàng gia Anh của cựu Công tước xứ Sussex đã mở ra một trang mới trong lịch sử hoàng gia. Kể từ đây, người đứng thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng Vương quốc Anh sẽ không còn là thành viên cao cấp trong gia tộc.

Tuy nhiên, thay vì kiếm tìm cuộc sống bình yên như trong thông cáo đăng trên tài khoản Instagram 'Royal Sussex' thì cặp vợ chồng này lại lựa chọn những câu chuyện ồn ào. Thời gian gần đây, họ bất ngờ tiết lộ sẽ ra mắt cuốn sách với tựa đề 'Đi tìm tự do'.

Theo ê-kíp làm nhiệm vụ chắp bút cho Meghan Markle và Hoàng tử Harry chia sẻ nội dung cuốn sách sẽ hé mở phần nào thâm cung bí sử 'khó chịu' của hoàng gia Anh. Chính sự hé mở này đã khiến nhiều người quan tâm đến đời sống hoàng gia cực kỳ tò mò. Đây chính là nguyên nhân khiến cuốn sách chưa ra mắt đã gây sốt.

Nhiều người còn gọi 'Đi tìm tự do''quả bom' hẹn giờ uy hiếp danh tiếng của Nữ hoàng Anh và gia tộc bao đời qua. Theo The Sun, cuốn hồi ký này sẽ tiết lộ người quyết định rời khỏi hoàng gia Anh chính là Harry chứ không phải Meghan Markle yêu cầu như đồn đại.

Tựa đề cuốn sách của Harry - Meghan gợi mở nhiều câu chuyện hứng thú cho độc giả.

Và sách hồi ký sắp tới của vợ chồng Meghan Markle - Harry sẽ nói rõ và giải thích vì sao chuyện đó lại xảy ra. Nguồn tin thân cận và biết rõ về cuốn sách tiết lộ: 'Sự thật là Harry đã không cảm thấy hạnh phúc trong suốt một thời gian dài'.

Về quyết định rời khỏi hoàng gia của Harry, người này chia sẻ: 'Anh ấy cân nhắc quyết định rời đi trong hơn một năm. Meghan luôn ủng hộ chồng, nhưng cô ấy cũng vài lần hỏi rằng liệu Harry có chắc chắn muốn làm điều này hay không. Và cô ấy thể hiện rõ quan điểm của mình rằng dù Harry quyết định như thế nào, cô ấy vẫn luôn ủng hộ'.

Cuốn sách 'Đi tìm tự do' còn gây sốt bởi nó mang theo một câu chuyện với hành trình dài làm dâu của Meghan Markle. Những câu chuyện trước đây được đồn thổi và chưa có ai xác thực thì chính cuốn sách sẽ trả lời tất cả. Và đó là nguyên nhân khiến 'Đi tìm tự do' được những người quan tâm đến hoàng gia Anh phải ngóng chờ.

Được biết, hồi ký 'Đi tìm tự do' có độ dài 320 trang chỉ tập trung các câu chuyện, những sự thật về tin đồn của cặp vợ chồng Harry - Meghan Markle trong hoàng gia. Sách sẽ được xuất bản vào tháng 8 năm nay.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ly-do-meghan-markle-va-hoang-tu-harry-chua-ra-mat-hoi-ky-di-tim-tu-do-da-khien-nguoi-dan-phat-sot-20200525105254047.htm

Tags: Meghan Markle  |  Hoàng tử  |  hoàng gia  |  cuốn sách  |  Câu chuyện  |  quyết định  |  tiết lộ  |  rời khỏi  |  nguyên nhân