Lý do con gái nên yêu 1 chàng trai học kỹ thuật: Ngày lễ hoa hồng không tặng, tự thiết kế hẳn một cây búa cho người yêu

Thế mới biết, trai kỹ thuật chưa bao giờ khô khan như lời đồn cả mà còn ngọt ngào hơn khối người khác.

Khi yêu nhau, chúng ta luôn muốn dành cho bên cạnh những điều tốt đẹp nhất có thể, thành ra vào những ngày lễ hay kể cả những ngày bình thường, các cặp đôi thường tặng cho nhau những món quà để xem như là kỷ niệm gắn kết với nhau nhiều hơn, quà dù to hay nhỏ thì cũng thể hiện được tâm ý của đối phương dành cho mình.

Những món quà như hoa hồng, chocolate, gấu bông,... luôn được xem là những gợi ý hàng đầu khi muốn tặng quà cho người mình thương, hay nếu lãng mạn hơn là những món quà có giá trị cao, được thiết kết thủ công để làm người ấy bất ngờ.

Mới đây trong group cộng đồng đã chia sẻ hình ảnh 1 món quà của chàng trai học kỹ thuật dàng tặng cho bạn gái đã khiến mọi người choáng váng. Mọi người hay truyền tay nhau con trai mà học kỹ thuật thì thường hay khô khan, tuy nhiên anh bạn này lại khô ở 1 đẳng cấp khác khi đã tự tay thiết kế nguyên 1 cái búa để tặng cho người kia. Tuy chưa biết ý nghĩa thực sự của món quà này nhưng điều đầu tiên là đã khiến cư dân mạng trầm trồ rồi đấy.

Cái búa này đã được chàng trai vẽ bản mẫu chi tiết rồi làm ra chứ không phải là hàng mua ngoài chợ đâu nhé. Ảnh: Weibo

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh món quà có tâm thế này lên mạng xã hội, ngay lập tức liền nhận được bình luận của cộng đồng mạng. Mọi người đều cảm thán, với món quà thế này thì khi nhận được không biết cô gái nên khóc hay nên cười mới đúng đây?

Lê Ngọc: "Ý anh ấy là: Giờ có búa thì đồ gì hỏng tự sửa nha em, đừng gọi anh đến nữa".

Trâm Ycn: "Thì ra truyền thuyết trai kỹ thuật tặng búa là có thật, cứ tưởng truyện bịa".

Tâm Tư: "Tôi vẫn còn nhớ cảm giác gia công đó, từ phôi hình trụ rồi tiến đến hình chữ nhật, rồi tiến đến hình dạng mong muốn, 1 chút lơ là cũng không được, kiên trì càng phải có thừa. Cô nương nhất định phải trân trọng".

Trang Lê: "Thân là nữ sinh học trường kỹ thuật nhưng chưa bao giờ đc tặng búa".

Thạch Hùng: "Đến sắt anh còn giũa được thành đai ốc thì dăm ba cái nhẫn em thích hình gì anh làm cho".

Theo Lang Lang/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/ly-do-con-gai-nen-yeu-1-chang-trai-hoc-ky-thuat-ngay-le-hoa-hong-khong-tang-tu-thiet-ke-han-mot-cay-bua-cho-nguoi-yeu-2120192750541107.htm