Ly hôn Ngọc Lan: Thanh Bình, bạn gái tin đồn lên tiếng

Người trong cuộc chính thức lên tiếng về tin đồn Thanh Bình có bạn gái mới, ly hôn vì người thứ ba.

Sau rất nhiều đồn đoán, vào hôm qua 13/11 diễn viên Ngọc Lan chính thức công khai chuyện ly hôn với diễn viên Thanh Bình trên mạng xã hội. Tin đồn Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn xuất hiện cách đây một thời gian nhưng người trong cuộc khi đó phủ nhận.

Trong những chia sẻ trên mạng xã hội khi công khai chuyện ly hôn, Ngọc Lan chia sẻ mong một lần cùng chồng cũ nói về chuyện của hai người. Đã đến lúc, cả hai đối diện với sự thật và công khai mọi chuyện để tránh những rắc rối, hệ lụy sau này.

Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới công chúng, những người quan tâm đến chuyện của cô thời gian qua nhưng cả hai cần một khoảng lặng riêng tư trước khi chính thức công khai chuyện đã thỏa thuận được ly hôn.

Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức ly hôn

Chuyện có công khai ly hôn hay không đã được cả hai cân nhắc khá nhiều. Hai người cũng đã lường trước được việc sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận nhưng điều này có lẽ tốt hơn cho cả hai người.

Ngọc Lan chia sẻ, sau ly hôn hai người sẽ có cuộc sống mới, tình yêu mới và vì thế chuyện công khai ly hôn là cách lựa chọn văn minh và trách nhiệm với cuộc đời hai người.

Vợ cũ Thanh Bình khẳng định cả hia tự rời xa nhau chứ không hề có ai tác động, chia rẽ. Hai người chịu trách nhiệm cho sự đổ vỡ và vẫn còn đó cậu con trai nhỏ là sợi dây liên kết giữa hai người. Cả hai sẽ cùng chăm sóc con một cách tốt nhất.

Với Ngọc Lan lúc này, cô mong nhận được những lời chúc cho quãng thời gian sắp tới thay vì chia buồn với những gì đã trôi qua.

Khi dư luận vẫn còn bất ngờ bởi chuyện của cặp đôi diễn viên từng được nhiều người ngưỡng mộ này thì bất ngờ xuất hiện thông tin Thanh Bình có bạn gái mới.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh của Thanh Bình và một cô gái lạ đang nắm tay nhau khi đi ăn cùng đoàn phim. Điều này làm dấy lên tin đồn người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này.

Nhiều người còn lấy cảm xúc bất ổn của Ngọc Lan suốt thời gian qua để cho rằng không phải ngẫu nhiên cuộc hôn nhân này kết thúc. Những ồn ào này khiến chuyện ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình trở thành tâm điểm showbiz lúc này.

Thanh Bình và cô gái bị nghi là người yêu ngay trước thời điểm công khai ly hôn

Trong động thái mới nhất, cô gái bị nghi là bạn gái mới của Thanh Bình đã đăng tải hình ảnh đoạn chat cùng Thanh Bình kèm chia sẻ ngắn như chứng minh cho sự trong sạch: "Tự đâu 1 tấm hình 1 năm về trước và tự đâu câu chuyện của gia đình anh chị lại va vào và làm xáo trộn cuộc sống của em dị".

Trên trang cá nhân của Thanh Bình, nam diễn viên cũng vừa lên tiếng về mọi tin đồn. Anh cho biết cả hai ly hôn không vì người thứ ba hay rắc rối tình cảm riêng tư nào.

Thanh Bình cho biết anh và Ngọc Lan đã có những năm tháng hạnh phúc bên nhau, vì không có tiếng nói chung nên tự nguyện và vui vẻ buông tay nhau. Cả hai giờ là bạn, anh mong những ồn ào sẽ chấm dứt tại đây.

Người trong cuộc đã lên tiếng, người tin người không tin nhưng sự tiếc nuối dành cho một cuộc hôn nhân từng được ngưỡng mộ là điều không tránh khỏi.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/ly-hon-ngoc-lan-thanh-binh-ban-gai-tin-don-len-tieng-3391411/

Tags: Thanh Bình  |  Ngọc Lan  |  công khai  |  Diễn viên  |  chia sẻ  |  bạn gái  |  lên tiếng  |  thời gian