Ly hôn rồi, tôi vẫn chưa yên với vợ cũ

Vợ cũ vẫn bêu riếu tôi trên mạng xã hội và ghen tuông, dằn mặt những người phụ nữ khác đến với tôi...

Tôi và vợ cũ kết hôn được hơn 1 năm thì ly hôn, nguyên nhân là bởi cô ấy không hợp với cuộc sống gia đình tôi, lúc nào cũng thể hiện mình giàu có, sang chảnh và ở một tầng lớp khác với gia đình tôi.

Khác hẳn với những lần về ra mắt bố mẹ tôi, sau khi cưới xong vợ không coi gia đình tôi ra gì cả. Thường xuyên về nhà mà không chào bố mẹ tôi, rồi tự ý về nhà bố mẹ đẻ mà không xin phép, không nói với ai câu nào. Khi bố mẹ tôi và tôi nói thì cô ấy luôn nói tôi và gia đình khó tính, không yêu thương, bênh vực cô ấy.

Ngày Tết, vợ cũng không ở nhà mà đi du lịch với bạn bè, cô ấy nói tôi đi cùng nhưng tôi từ chối và nói cô ấy không nên đi, vì gia đình tôi không có thói quen đi du lịch vào dịp Tết. Quê bố mẹ tôi đều ở xa, nên Tết năm nào cũng về quê nội, rồi quê ngoại, sau đó mới về nhà là gần hết Tết.

Vợ không đồng ý, nên tự ý đi du lịch cùng bạn bè. Cả Tết năm đó về quê, ai cũng hỏi cô ấy đâu, tôi và bố mẹ đành phải nói dối vợ tôi mệt nên không về quê được. Nhưng thực ra, cô ấy đang đi chơi.

Sau kết hôn, thấy nhiều thứ không phù hợp, nên tôi cũng sang nói chuyện với bố mẹ vợ và quyết định ly hôn. Sau ly hôn, vợ cũng vẫn liên tục chia sẻ những điều không đúng về tôi về bố mẹ tôi và cách đói xử của gia đình tôi với cô ấy trên facebook, zalo. Cô ấy còn gửi cả thư nặc danh đến nơi làm việc của tôi, của bố mẹ tôi, tố cáo tôi ngoại tình nên bỏ vợ, khiến cuộc sống gia đình tôi bị xáo trộn và mệt mỏi.

Vì nghĩ hết tình nhưng còn nghĩa, nên cả tôi và bố mẹ tôi cũng không muốn làm to chuyện, tôi chỉ nói nhẹ nhàng với cô ấy dừng lại những trò đó, để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng cô ấy không chấp nhận, nói hận tôi, hận gia đình tôi.

Bây giờ, cứ tôi đi chơi với cô gái nào đó là vợ cũ cũng vào phá rối, có khi tỏ thái độ ghen tuông, dằn mặt người phụ nữ đó để ngăn cản hạnh phúc của tôi. Cũng may là chúng tôi chưa có con với nhau, nên không còn giàng buộc về nhiều thứ, nhưng cô ấy cũng khiến tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Ly hôn rồi mà vẫn chưa hết những rắc rối.

Theo Trọng/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ly-hon-roi-toi-van-chua-yen-voi-vo-cu-3419326/

Tags: vợ cũ  |  ghen tuông  |  yêu thương