Cuộc sống hôn nhân Xuân Hương - Thanh Bạch

MC Thanh Bạch có động thái đáng chú ý giữa lúc vợ cũ Xuân Hương tung đến chương 8 vén màn cuộc sống hôn nhân

MC Thanh Bạch chuyển hết chia sẻ trên trang cá nhân sang chế độ bạn bè thay vì công khai như trước.

Những ngày gần đây, câu chuyện hôn nhân 13 năm trước giữa MC Thanh Bạch và NS Xuân Hương bất ngờ được khơi lại tạo cú sốc và gây xôn xao lớn trong dư luận. Cụ thể, khi tham gia một chương trình giao lưu, MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn với vợ cũ, NS Xuân Hương là do đời sống vợ chồng không hề lãng mạn. Ngay sau khi xem được thông tin, nghệ sĩ Xuân Hương tỏ ra vô cùng bức xúc, đăng đàn nhiều phản hồi đáp trả. Cô đăng tải nhiều kỳ vạch trần chồng cũ từ cư xử thiếu trách nhiệm, lấy vợ làm bình phong,... khiến dân mạng không khỏi bàn tán.

Giữa thời điểm này, Thanh Bạch gần như án binh bất động. Khi chúng tôi liên lạc, một người đại diện cho MC này cho biết hiện tại Thanh Bạch đã khá bận rộn nên không lên tiếng bất cứ điều gì. MC Thanh Bạch vẫn thoải mái, vui vẻ tham gia một số sự kiện, đồng thời đáng chú ý nhất là động thái chuyển toàn bộ những chia sẻ trên trang cá nhân sang chế độ bạn bè thay vì để công khai như trước. Hành động này có vẻ như để tránh có những bình luận tiêu cực từ antifan tấn công mỗi ngày sau loạt chia sẻ của Xuân Hương.

MC Thanh Bạch chuyển hết chia sẻ trên trang cá nhân sang chế độ bạn bè thay vì công khai như trước.

MC Thanh Bạch vẫn xuất hiện trong một số sự kiện, vui vẻ chụp ảnh cùng dàn nghệ sĩ.

Nam MC chụp ảnh vui vẻ với Hoa hậu Ngọc Hân.

Cùng thời điểm, Xuân Hương liên tục vén màn cuộc sống hôn nhân cách đây nhiều năm với Thanh Vạch, tiết lộ những tình tiết cực sốc.

Theo Vixx/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/mc-thanh-bach-co-dong-thai-dang-chu-y-giua-luc-vo-cu-xuan-huong-tung-den-chuong-8-ven-man-cuoc-song-hon-nhan-2120191110153715882.htm

Tags: Xuân Hương  |  MC Thanh Bạch  |  Drama ly hôn của NS Xuân Hương và MC Thanh Bạch